หนังสั้นเปิดตัว 'Star Wars: Hunters' เผยทุกตัวละครใหม่ พร้อมเปิดให้เล่นบนมือและ Nintendo Switch ปี 2022

หนังสั้นเปิดตัว 'Star Wars: Hunters' เผยทุกตัวละครใหม่ พร้อมเปิดให้เล่นบนมือและ Nintendo Switch ปี 2022

 Nintendo ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ เป็นหนังสั้นเปิดตัวเกมต่อสู้แบบมัลติเพลเยอร์ใหม่จาก Zynga และ Lucasfilm Games “Star Wars: Hunters”

21091508584042

 

ไทม์ไลน์ของเกมเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Return of the Jedi เป็นการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นแบบเรียลไทม์บนฉากหลังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่สำคัญๆของแฟรนไชส์ Star Wars ในวิดีโอเราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างนักรบ Sith และนักล่าเงินรางวัลชาว Mandalorian ที่ถูกพัฒนาเป็นตัวละครแบบต่างๆ รวมไปถึง Stormtroopers และหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้าย J-3D1

 

 

เกมดังกล่าวได้รับการประกาศเป็นครั้งแรกตั้งแต่ในงาน Nintendo Direct เดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 เรื่องราวของเกมจะเกิดขึ้นบนดาวเคราะห์ Vespaara ที่ซึ่งเหล่านักล่าจากทั่วกาแล็กซีของ Star Wars มารวมตัวเพื่อต่อสู้กันแบบทีม ตัวละครที่สามารถเล่นได้มีทั้งนักรบฝั่งด้านมืดที่ชื่อ Rieve, นักล่าชาว Mandalorian ชื่อ Aran Tal และ Wookie


swh-sentinel-1024x697

Star Wars: Hunters จะเปิดให้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้ฟรีบน Nintendo Switch, App Store และ Google Play ในปี 2022 ผู้เล่นจะสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าและเข้าถึงเนื้อหาในเกมได้แบบ Exclusive ก่อนวางจำหน่าย เกมดังกล่าวไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก Nintendo Switch Online อีกด้วย

 ที่มา: Hypebeast

อัลบั้มรูปภาพ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว