เทรลเลอร์ Pikmin 4 เปิดเผยภารกิจกลางคืน, Glow Pikmin และอื่นๆอีกมากมาย

เทรลเลอร์ Pikmin 4 เปิดเผยภารกิจกลางคืน, Glow Pikmin และอื่นๆอีกมากมาย

ถือเป็นการรอคอยอันแสนยาวนานสำหรับเกมในภาคใหม่ Pikmin 4 ล่าสุด Strategy Game ของ Nintendo Switch ก็กำลังจะเปิดตัวในที่สุด ล่าสุดในงาน Nintendo Direct ก็ได้มีการปล่อยเกมเพลย์ออกมาให้ได้รับชมกันเพิ่มเติมแล้ว

เนื้อหาหลักๆในเทรลเลอร์ใหม่จะเป็นการเปิดเผย Gameplay ที่มีฟีเจอร์สำคัญในรูปแบบของ Night Missions ถือเป็นของใหม่ในซีรีส์นี้ เพราะในภาคก่อนๆ ตัวเกมจะบังคับให้ผู้เล่นกลับไปที่ฐานใหญ่ก่อนจะเข้าสู่ช่วงกลางคืน แต่ใน Pikmin 4 ผู้เล่นจะสามารถออกไปทำภารกิจในตอนกลางคืนได้ แน่นอนว่านั่นจะนำมาซึ่งภัยคุกคามที่ไม่เคยมีมาก่อน แม้ว่าการเรืองแสง Glow Pikmin จะทำให้การสำรวจในความมืดทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมก็ตาม

นอกจากการมาของเกมในภาคใหม่แล้ว แฟนๆ ชาว Pikmin ยังจะได้เฮกันอีกต่อหนึ่ง เมื่อ Nintendo ได้ประกาศว่า Pikmin 1 และ 2 HD จะทำการรีมาสเตอร์ลงบน Nintendo Switch ซึ่งทั้งสองเกมได้มีการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Pikmin 4 จะเปิดตัวสำหรับ Nintendo Switch ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ โดยตัวเดโมจะเปิดให้ทดลองกันได้ผ่านร้านค้าเกมออนไลน์ Switch eShop ในวันที่ 28 มิถุนายน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว