คอลเลคชั่น ASUS Republic of Gamers x IKEA เตรียมวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา

คอลเลคชั่น ASUS Republic of Gamers x IKEA เตรียมวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วเมื่อต้นปีในประเทศจีนและญี่ปุ่น คอลเลคชั่น ASUS Republic of Gamers x IKEA พร้อมวางจำหน่ายแล้วในอเมริกา โดยวัตถุประสงค์ในการทำคอลเลคชั่นนี้ก็เพื่อทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันของใครหลายๆคนนั้นดียิ่งขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ชาวสวีเดนได้ร่วมมือกับแบรนด์ย่อยของ ASUS เพื่อรองรับเกมเมอร์ที่มีมากกว่า 2,500 ล้านคนทั่วโลก

จากการพบกันของทั้งคู่ทำให้ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่หลากหลายสำหรับการเล่นเกม คอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมมากกว่า 30 รายการแบ่งออกได้เป็น 6 ตระกูล ได้แก่ UPPSPEL, LÅNESPELARE, MATCHSPEL, GRUPPSPEL, UTESPELARE แบ่ง HUVUDSPELARE ซึ่งประกอบด้วยโต๊ะเล่นเกม เก้าอี้และที่เก็บของ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอย่างที่วางแก้ว บันจี้เมาส์ หมอนรองคอ ไฟวงแหวน และอื่นๆ

Ikea Gaming Furniture

Johnny Chan นักออกแบบของ Republic of Gamers กล่าวว่า “เราเข้าใจดีว่าความต้องการและความคาดหวังของเหล่าเกมเมอร์นั้นคืออะไร และเราต้องการออกแบบโซลูชันเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมให้กับผู้เล่นได้อย่างสมจริงที่สุด”

ในขณะที่ Jon Karlsson ดีไซเนอร์ของ IKEA กล่าวว่า " เราต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของเราถูกต้องตามสรีระของร่างกายเพื่อการทำงานที่ดีขึ้น ให้เกมเมอร์สามารถทำอะไรได้ดียิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม”

Asus x Ikea Gaming Gear

คอลเลกชั่น ASUS Republic of Gamers x IKEA Gaming มีราคาอยู่ระหว่าง $8-$600 เหรียญสหรัฐ และจะวางจำหน่ายที่ร้าน IKEA ทั่วสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้ ส่วนจะเข้ามายังบ้านเราวันไหนนั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไป

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>  IKEA-USA.com/Gaming

  ที่มา : HypeBeast

อัลบั้มรูปภาพ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว