หลุดราคา Cyberpunk 2077: Phantom Liberty แพงกว่าของ The Witcher 3 สองภาครวมกัน

หลุดราคา Cyberpunk 2077: Phantom Liberty แพงกว่าของ The Witcher 3 สองภาครวมกัน

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty กำลังจะถูกวางขายเพิ่มยอดให้กับเกมของ CD Projekt RED โดยจะเป็นภาคเสริมขนาดใหญ่สำหรับ Action-RPG Game แบบโอเพ่นเวิลด์ในปี 2020 และคาดว่าเป็นการใช้งบประมาณที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับภาคเสริมของ CDPR จนถึงปัจจุบัน นั่นจึงส่งผลให้ราคาของส่วนเสริมนี้เพิ่มสูงขึ้นเกินกว่าที่หลายๆคนคาดการณ์กันเอาไว้

ตามข้อมูลจากผู้ใช้งานบน Reddit มีการค้นพบว่า Cyberpunk 2077: Phantom Liberty ถูกลิสต์ขึ้นบนเว็บไซต์ขายเกมออนไลน์ GOG.com ในราคาประมาณประมาณ $35 เหรียญ ซึ่งก็น่าจะถูกต้องเพราะ GOG คือหน้าร้านของ CD Projekt นั่นหมายถึง Phantom Liberty จะมีราคาสูงกว่าภาคเสริม Hearts of Stone และ Blood and Wine ของ The Witcher 3 ทั้งสองชุดรวมกัน เพราะแต่ละภาคนั้นสามารถซื้อแยกกันได้ในราคา $10 และ $20 ตามลำดับ และสามารถซื้อรวมกันได้ในราคา $25 เหรียญ

ขอบเขตเนื้อหาของ Phantom Liberty จะเป็นอย่างไรและจะมีมากเท่าไหร่นั้นก็ยังคงต้องรอดูกันต่อไป โดย Cyberpunk 2077: Phantom Liberty มีกำหนดออกในปีนี้บน PS5, Xbox Series X/S และ PC

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว