ลือ! Hot Wheels Unleashed 2 Turbocharged อาจจะมีการประกาศเปิดตัวในเร็วๆนี้

ลือ! Hot Wheels Unleashed 2 Turbocharged อาจจะมีการประกาศเปิดตัวในเร็วๆนี้

ถือว่าสร้างความสุขให้กับแฟนๆของ Racing Game กันไปไม่น้อย เพราะในช่วงนี้นั้นมีเกมให้คุณได้ขับขี่หลังพวงมาลัยอยู่ไม่น้อย รวมไปถึงเกมออนไลน์ Hot Wheels Unleashed ของ Milestone ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2021 โดยมียอดขายไปมากกว่า 2 ล้านชุดตั้งแต่ต้นปี และดูเหมือนว่าเกมดังกล่าวจะยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้นด้วย

ตามรายงานที่ถูกเปิดเผยบน Dealabs โดย Billbill-kun นั้น Milestone ผู้พัฒนาเกมชื่อดังจากอิตาลีกำลังทำเกมภาคต่อของปี 2021 ในชื่อ Hot Wheels Unleashed 2 Turbocharged ซึ่งจะมีประกาศในอนาคตอันใกล้นี้ และก็ยังไม่แน่นอนว่าเกมๆนี้จะลงให้เล่นบน PS4, Xbox One และ Nintendo Switch ด้วยหรือไม่

แม้ว่าจะไม่มีการระบุวันที่อย่างเจาะจงสำหรับการประกาศดังกล่าว แต่หลายคนก็สันนิษฐานกันว่าเกมแข่งรถภาคใหม่นั้นอาจจะได้รับการเปิดเผยในงานเกมใหญ่ที่กำลังจะมาถึงอย่าง Summer Game Fest ในวันที่ 8 มิถุนายนและ Xbox Games Showcase ในวันที่ 11 มิถุนายนนี้

ก่อนที่ภาคต่อจะมา Hot Wheels Unleashed วางจำหน่ายแล้วบน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว