คอสตูมธีม Arcane จาก League of Legends เข้าสู่ Among Us อย่างเป็นทางการ

คอสตูมธีม Arcane จาก League of Legends เข้าสู่ Among Us อย่างเป็นทางการ

เกม Among Us จาก InnerSloth ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อจนกลายเป็นหนึ่งในเกมที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในปี 2020 และด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ เกมดังกล่าวจึงถูกนำไปกระจายลงบนแพลตฟอร์มต่างๆมากมายเพื่อขยายฐานผู้เล่นให้เพิ่มมากขึ้น เกมดังกล่าวเพิ่งได้รับการเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ด้วย Cosmicube Update รวมไปถึงคอสตูมต่างๆในธีม Arcane ซีรีส์ใหม่จากเกม League of Legends

Arcane เป็นซีรีส์อนิเมชั่นล่าสุดที่สร้างจากแฟรนไชส์ League of Legends ของ Riot Games ซึ่งจะมีทั้งหมดเก้าตอน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของอนิเมชั่นนี้ Riot Games และ InnerSloth จึงได้ร่วมมือกันนำคอสตูมของเหล่า Champion มาสู่เกม Among Us โดยจะมี Champion ที่คุณชื่นชอบทั้ง Heimerdinger, Jayce, Caitlyn, Vi, และแน่นอนว่าต้องมี Jinx ตัวละครหลักของซีรีส์ด้วยอย่างแน่นอน

คอสตูมหลายๆชิ้นสามารถรับผ่านระบบปลดล็อค Cosmicube ใน Among Us ได้ ซึ่งรูปแบบจะคล้ายคลึงกับระบบ Battle Pass ที่หลายๆคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยผู้เล่นจะได้รับ XP ผ่านการเล่นเกมเพื่อนำคะแนนที่ได้มาปลดล็อคไอเท็มสวมใส่ชิ้นต่างๆ ซึ่งในชุด Cosmicube นี้จะสามารถเล่นเพื่อรับได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2021 นี้เท่านั้น

Among Us วางจำหน่ายแล้วบน Android, iOS, PC และ Switch ส่วนเวอร์ชั่น PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 14 ธันวาคม 2021

ที่มา: Gamerant

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว