คอนโซล Xbox Series X Gucci ราคากว่า 300,000 บาท เตรียมวางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้

คอนโซล Xbox Series X Gucci ราคากว่า 300,000 บาท เตรียมวางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี Xbox ของ Microsoft บริษัทจึงได้ร่วมมือกับ Gucci แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ทำ Xbox Series X รุ่นพิเศษออกมา โดยราคานั้นถือว่าแพงเอาเรื่องเลยทีเดียว

สินค้ารุ่นพิเศษจาก Microsoft และ Gucci เป็นคอนโซล "Xbox by Gucci" ที่ทำออกมาจำนวน 100 เครื่องพร้อมคอนโทรลเลอร์ที่เข้าชุดกัน ซึ่งมีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci โดยบนตัวคอนโซลมีโมโนแกรมที่สลักลายด้วยเลเซอร์เป็น GG ที่สื่อความหมายเป็นได้ทั้ง Guccio Gucci และวลีเกมยอดนิยม Good Game

ตัวคอนโทรลเลอร์มาพร้อมสีน้ำเงินและสีแดงแรงบันดาลใจจากการออกแบบของแบรนด์ ทั้งตัวคอนโซลและคอนโทรลเลอร์มาในกล่องพกพาที่มีแถบสีน้ำเงินและสีแดง พร้อมสมาชิก Xbox Game Pass

ชุดเครื่องเกมพร้อมกระเป๋าเคสรุ่นพิเศษ "Xbox by Gucci" ถูกทำออกมาเพียง 100 ชุดเท่านั้น และจะวางขายในราคา $10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 330,000 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้านของ Gucci ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนในนิวยอร์ก เบเวอร์ลี่ฮิลส์ เม็กซิโกซิตี้ มิลาน ลอนดอน เบอร์ลิน ปักกิ่ง และโตเกียว

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว