ลือ! Marvel’s Wolverine จะเป็นเกมกึ่ง Open World คาดเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงปี 2024

ลือ! Marvel’s Wolverine จะเป็นเกมกึ่ง Open World คาดเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงปี 2024

ในขณะที่ Insomniac ยังคงทำงานอย่างหนักกับ Marvel’s Spider-Man 2 เกมภาคต่อที่ได้รับการคาดหวังเป็นอย่างสูงและมีกำหนดออกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ แต่นั่นไม่ใช่เกมซูเปอร์ฮีโร่ลิขสิทธิ์หลักเพียงเกมเดียวที่ทางสตูดิโอกำลังจัดการอยู่ เพราะ Marvel’s Wolverine ที่ประกาศเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ก็กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการเช่นกัน

ในพอดคาสต์เกมออนไลน์ Game Mess Mornings ตอนล่าสุดของช่อง Giant Bomb นักข่าว Jeff Grubb ได้เปิดเผยรายละเอียดใหม่ของเกม Marvel's Wolverine โดยอ้างว่ามันจะเป็นเกมเรท "M" หรือ Mature สอดคล้องกับที่ทางผู้พัฒนาเคยได้กล่าวเอาไว้ และเมื่อพิจารณาจากการจัดเรตบวกกับกรงเล็บของ Wolverine เมคานิกส์ในการชำแหละแยกชิ้นส่วนก็อาจจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ได้

นอกจากนี้ Grubb ยังกล่าวต่อไปว่าเกมนั้นไม่น่าจะเป็นโลกแบบโอเพ่นเวิลด์โดยสมบูรณ์ น่าจะเป็นแบบกึ่งโอเพ่นเวิลด์กึ่งเส้นตรงคล้ายกับเกมสมัยใหม่อื่น ๆ ของ Sony อย่าง God of War และ The Last of Us Part 2 รวมไปถึงความพยายามของ Insomniac ที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้เชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Wolverine เนื่องจากการสร้างประสบการณ์แบบไม่อิงตามหนังจะดูน่าสนใจมากกว่า และเนื้อเรื่องของเกมจะเป็นเหตุการณ์ก่อนที่ Logan จะเข้าร่วมกับทีม X-Men

Marvel’s Wolverine กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาให้เล่นได้บน PS5 โดย Insomniac และ Sony ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 ถึงแม้จะไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนก็ตาม ส่วนจะมีเหตุให้ต้องเลื่อนหรือไม่ ก็คงต้องมารอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว