ซีรีส์ดัดแปลงจาก HBO ส่งผลให้ The Last of Us Part 1 มียอดขายเกมเพิ่มขึ้นถึง 305% ใน UK

ซีรีส์ดัดแปลงจาก HBO ส่งผลให้ The Last of Us Part 1 มียอดขายเกมเพิ่มขึ้นถึง 305% ใน UK

ซีรีส์ The Last of Us ที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมของ HBO ประสบความสำเร็จได้อย่างน่าประทับใจโดยเห็นได้จากผู้รับชมจำนวนมาก และแฟรนไชส์ของโลกหลังการล่มสลายจากค่าย Naughty Dog ที่ได้รับความสำเร็จจากรายการทางทีวียังช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเกมมากขึ้นไปอีก เมื่อ The Last of Us Part 1 และ The Last of Us Remastered ต่างก็มียอดขายของเกมเพิ่มขึ้นมาอย่างมากมาย

ตามข้อมูลจาก GamesIndustry บน Twitter นั้น Action-Adventure Game - The Last of Us Part 1 สำหรับ PS5 นั้นมียอดขายดิจิทัลที่เติบโตเป็นอย่างสูงในสหราชอาณาจักรเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเพิ่มขึ้นมาถึง 305% เมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อน ส่วน The Last of Us Remastered บน PS4 ก็มียอดขายดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นมาเช่นกัน โดยเพิ่มมาถึง 337% เลยทีเดียว

และด้วยความที่ว่า The Last of Us Part 1 นั้นยังมีกำหนดที่เปิดตัวบน PC ผ่านแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ Steam ในวันที่ 3 มีนาคม ก็มีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นตัวเกมนั้นทำยอดขายได้อย่างต่อเนื่องในช่วงเดือนที่จะถึงในเร็วนี้อีกครับ

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว