อนิเมะ NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยเทรลเลอร์ 'Promotion File 008' เริ่มออกอากาศ 7 มกราคม 2023

อนิเมะ NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยเทรลเลอร์ 'Promotion File 008' เริ่มออกอากาศ 7 มกราคม 2023

NieR: Automata Ver1.1a อนิเมะทางโทรทัศน์ที่ได้รับการดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม NieR: Automata จากค่ายเกมออนไลน์ Square Enix และ PlatinumGames โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 7 มกราคม 2023 พร้อมกันนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ในชื่อ “Promotion File 008” มาให้ได้รับชมกัน

สำหรับอนิเมะที่ถูกดัดแปลงมานี้จัดทำโดย A-1 Pictures สตูดิโอย่อยของ Aniplex ที่มีผลงานเป็นที่รู้จักอย่าง Sword Art Online ซึ่งมีการดึงตัวผู้กำกับเกม Yoko Taro มาร่วมสร้างด้วย แต่สำหรับเวอร์ชั่นอนิเมะนั้นจะมีความแตกต่างออกไปจากภาคเกม โดยให้เหตุผลว่า ถ้าทำทุกอย่างเหมือนในเกมก็คงจะไม่มีอะไรให้ลุ้นและติดตาม

ทางบริษัทยังประกาศอีกด้วยว่าจะมีรายการพิเศษที่เปิดเผยข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับอนิเมะมาออกอากาศทาง YouTube ในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ โดยจะมีนักพาษย์คนสำคัญอย่าง Yui Ishikawa, Natsuki Hanae และ Kaoru Akiyama มาร่วมในรายการด้วย

NieR: Automata Ver1.1a จะออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2023 ส่วนประเทศอื่นๆ ทั่วโลก 160 ประเทศก็จะเริ่มในเดือนมกราคม 2023 เช่นกันครับ

ที่มา: Gematsu

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว