เป็นเจ้าของสกินระดับ Legendary ของ Bastion ใน Overwatch 2 ได้ในราคา 1 Overwatch Coin

เป็นเจ้าของสกินระดับ Legendary ของ Bastion ใน Overwatch 2 ได้ในราคา 1 Overwatch Coin

อีเวนต์ Winter Wonderland ของเกมออนไลน์ Overwatch 2 มีขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยมีการนำ Arcade Mode Brawls และแผนที่ในธีมเทศกาลวันหยุดหลายๆ อย่างกลับมาอีกครั้ง รวมไปถึงคอมตูมบางชุดอย่างสกินระดับ Epic - Ice Queen ของ Brigitte ที่สามารถรับได้ฟรีผ่านกิจกรรมของ Fighting Game แต่ที่สนใจที่สุดคือ Blizzard ได้เปิดตัวสกินระดับ Legendary ใหม่ Gingerbread Bastion ซึ่งสามารถซื้อได้ด้วย 1 เหรียญ Overwatch Coin

นอกจากสกินแล้ว คุณยังสามารถเป็นเจ้าของ Epic Weapon Charm ได้ฟรีจากการแลกเปลี่ยน สำหรับ Overwatch Coins นั้นสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริงหรือได้จากการทำเควสประจำสัปดาห์ ซึ่งแม้ว่าในตอนนี้คุณจะไม่มีเหรียญดังกล่าวอยู่เลย คุณก็ยังมีเวลาให้หามาได้ เพราะข้อเสนอนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 3 มกราคม 2023

กิจกรรม Winter Wonderland ในเกมจะสิ้นสุดในวันที่ 4 มกราคม 2023 และจะมีเนื้อหาเพิ่มเติมในซีซั่นที่ 2 เข้ามาแทน อย่างโหมด Battle for Olympus ที่จะเปิดให้เล่นตามช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 5-19 มกราคมที่เราจะได้เห็นตัวละครหลายๆ ตัวได้ใช้พลังผ่านสกินของตำนานเทพเจ้ากรีกครับ

ปัจจุบัน Overwatch 2 เปิดให้เล่นฟรีบน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S และ Nintendo Switch

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว