เปิดเผยขนาดตัวเกม Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition บน PS4 และ PS5

เปิดเผยขนาดตัวเกม Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition บน PS4 และ PS5

ในโพสต์ล่าสุดบน Twitter ล่าสุดจาก PlayStation Game Size ได้มีการเปิดเผยขนาดของพื้นที่ที่ใช้ในการดาวน์โหลดตัวเกมของ Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition แล้ว โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดก่อนเข้าเล่นในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

ตัวเกมในภาค Grand Theft Auto 3 สำหรับเวอร์ชั่น Definitive Edition จะมีขนาดประมาณ 5.293 GB ในขณะที่ Grand Theft Auto: Vice City จะมีขนาดประมาณ 10.768 GB ส่วน Grand Theft Auto: San Andreas ซึ่งจะมีขนาดดาวน์โหลดอยู่ที่ 22.679 GB ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดไว้ที่ถึงแม้ว่าตัวเกมทั้งหลายจะมีขนาดใหญ่กว่าต้นฉบับอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ไม่มีเกมภาคใดที่ใหญ่มากจนแฟนๆต้องเพิ่มหรือเคลียร์พื้นที่ในการจัดเก็บให้ยุ่งยากมากจนเกินไป

เกมฉบับรีมาสเตอร์ในครั้งนี้ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่จากต้นฉบับอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นระบบแสง ภาพ การเคลื่อนไหวของตัวละครและสิ่งของภายในเกม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลง Quality-Of-Life หรือกลไกเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นได้ง่ายและสบายมากขึ้นกว่าเดิม

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition จะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลบน Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ในวันที่ 11 พฤศจิกายน และจะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

ที่มา: Gamerant

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว