เปิดตัวเกมเพลย์ Tekken 8 กับการกลับมาอีกครั้งของ Jun Kazama

เปิดตัวเกมเพลย์ Tekken 8 กับการกลับมาอีกครั้งของ Jun Kazama

 Tekken 8 จาก Bandai Namco Entertainment มีตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว และถึงแม้ในเทรลเลอร์ใหม่ของเกมจะเน้นไปที่เนื้อเรื่อง แต่ก็มีเนื้อหาอื่นๆอยู่พอสมควร นอกเหนือจาก Kazuya Mishima แล้ว ยังเป็นการยืนยันการกลับมาของตัวละครยอดนิยมหลายตัว เช่น Law, Lars, Paul, King หรือ Jack-8 รวมไปถึง Jun Kazama ที่ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายใน Tekken Tag Tournament 2

Tekken 8 จะวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series X/S และ PC โดย Fighting Game ได้รับการพัฒนาบน Unreal Engine 5 และไม่ได้ใช้ทรัพยากรใดๆ ที่มาจาก Tekken 7 เลย ซึ่งนอกจากโมเดลของตัวละครจะมีดีเทลสูงแล้ว ผิวหนังหรือเส้นผมก็ยังมีความละเอียดสูงด้วย ส่วนวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์นั้นก็จะตื่นตาตื่นใจกว่าที่เคย

แม้ว่าจะยังไม่ได้ประกาศช่วงเวลาของวางจำหน่าย แต่ Tekken 8 คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2023 ซึ่งทางค่ายผู้จัดจำหน่ายเกมออนไลน์ Bandai Namco กล่าวว่าตัวเกมน่าจะเปิดตัวในปีงบประมาณ 2023 หรือก็คือระหว่าง 1 เมษายน 2023 ถึง 31 มีนาคม 2024 ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว