เกมฟุตบอล LEGO จาก 2K Games ได้รับยืนยันผ่านมินิฟิกเกอร์ของ LEGO

เกมฟุตบอล LEGO จาก 2K Games ได้รับยืนยันผ่านมินิฟิกเกอร์ของ LEGO

เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษแล้วที่วิดีโอเกมเกี่ยวกับ LEGO นั้นส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงกับ WB Games และ TT Games แต่ดูเหมือนว่าอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีรายงานอ้างว่าค่ายเกมออนไลน์ 2K ได้ตกลงร่วมงานกับ LEGO อยู่หลายเกม โดยจะครอบคลุมเกมกีฬาประเภทต่างๆ เป็นจำนวนมาก และตอนนี้ก็มีหลักฐานที่ยืนยันถึงเรื่องนี้เพิ่มเติมแล้ว

ผู้ใช้งาน Instagram ไอดี 1414falconfan ได้แชร์ภาพมินิฟิกเกอร์ที่ปรากฏบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ LEGO ที่ตัวฟิกเกอร์นั้นกำลังสวมเสื้อทีมของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาและหัวฉลามสีม่วง บนแพคเกจยังมีคำว่า “LEGO Games” กับโลโก้ 2K ทางด้านขวาล่าง ส่วนตัวละครที่ว่านี้มีชื่อว่า Finnius Dash

สำหรับเกมที่คาดว่าจะเข้ามาเป็นเกมแรกของทาง 2K กับความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะเป็นเกมฟุตบอล LEGO ที่ได้รับการพัฒนาโดย Sumo Digital ผู้พัฒนา Sackboy: A Big Adventure และ Team Sonic Racing นอกจากนี้ยังมีเกมแข่งรถ LEGO แบบโอเพ่นเวิลด์ที่กำลังพัฒนาอยู่ที่ Visual Concepts ทีมที่ทำเกมให้กับ WWE และ NBA

ไม่ว่าข้อมูลที่ได้มานี้จะเป็นการยืนยันการมาของเกมได้หรือไม่ แต่เกมจากความร่วมมือของ 2K และ LEGO ก็มีความเป็นไปได้สูง ไม่แน่ว่าบางทีก็อาจจะมีการเปิดตัวให้ทราบกันในงาน The Game Awards ที่จะมีขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ก็เป็นได้ครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Falcon Fan 1414 (@1414falconfan)

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว