ตัวละครหลัก Horizon Call of the Mountain จะเป็นชนเผ่า Shadow Carja ที่ต้องการกอบกู้เกียรติยศของเขากลับคืนมา

ตัวละครหลัก Horizon Call of the Mountain จะเป็นชนเผ่า Shadow Carja ที่ต้องการกอบกู้เกียรติยศของเขากลับคืนมา

แน่นอนว่า Aloy นั้นคือใบหน้าที่ทุกคนคุ้นเคยและรู้กันดีว่าเป็นตัวละครหลักของแฟรนไชส์ ​​Horizon จากค่ายเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ Sony ที่ผ่านมาทั้งใน Zero Dawn และ Forbidden West และแม้ว่าเธอจะปรากฏตัวอีกครั้งใน Horizon Call of the Mountain ที่กำลังจะเข้ามา แต่เกมภาคใหม่บน PlayStation VR2 ที่พัฒนาโดย Guerrilla Games และ Firesprite นี้ เธอไม่ใช่ตัวเอกอีกแล้ว

บน Twitter ของ Guerrilla นั้นได้มีการเปิดเผยว่า Ryas อดีตชนเผ่า Shadow Carja จะกลายมาเป็นนักล่าหลักของเกมในภาคนี้โดยอธิบายว่า "เขามีแรงผลักดันและมีฝีมือ เขารู้สึกเสียใจและสิ้นหวังเป็นอย่างมากจากช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเผ่า Shadow Carja ในขณะที่เขายังเป็นนักสู้และนักล่าเครื่องจักรที่เก่งกาจ และเชี่ยวชาญเรื่องธนู" ทุกอย่างสมเหตุสมผลและลงตัว เนื่องจาก Call of the Mountain ยังคงเป็นเกมที่จะให้คุณได้ปีนเขาในมุมมองบุคคลที่หนึ่งและมี Gameplay ที่ใช้การต่อสู้ระยะไกลอยู่เหมือนเดิม

Guerrilla พูดถึง Ryas ว่า “เขารู้ว่าการกระทำในอดีตของเขา รวมถึงบทบาทของเขาในการเนรเทศเจ้าชาย Itamen ในวัยเยาว์ออกไปจะไม่มีวันได้รับการอภัย แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงที่จะพยายามและชดใช้ความผิดเพื่อให้ได้รับเกียรติกลับคืนมา”

Horizon Call of the Mountain มีกำหนดจะเปิดตัวบน PlayStation VR2 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 โดยเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้วในตอนนี้

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว