ชมฉากต่อสู้ของ Ryu, Luke, Ken และ Jamie ในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่จาก Street Fighter 6

ชมฉากต่อสู้ของ Ryu, Luke, Ken และ Jamie ในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่จาก Street Fighter 6

แฟนๆ ชาวเกมต่อสู้ Street Fighter นั้นเฝ้ารอเกมภาคใหม่ในซีรีส์จาก Capcom กันมาระยะหนึ่งแล้ว และความจริงที่ว่า Street Fighter 5 ก็ใช้เวลาอยู่หลายปีกว่าที่จะเป็นที่ยอมรับได้ในที่สุด จึงทำให้การรอคอยนั้นนั้นดูยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

โชคดีที่ Street Fighter 6 ที่กำลังจะเข้ามานั้นดูมีความหวัง และ Gameplay ใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมานี้ก็ดูน่าตื่นตาใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุดเว็บไซต์เกมออนไลน์ Game Informer ได้ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ใหม่ เผยให้เห็นถึงการต่อสู้ในเกมสองนัด เกมแรกเป็นการต่อสู้ระหว่าง Ken และ Ryu ส่วนอีกคู่จะเห็นเป็น Luke ที่กำลังแลกหมัดกับ Jamie ก็ลองเข้าไปดูกันได้ครับว่าว่ามีอะไรใหม่ มีอะไรที่ควรจะปรับปรุง และมีอะไรที่ยังต้องเปลี่ยนแปลงอีกบ้าง

Street Fighter 6 ยังคงอยู่รในะหว่างการพัฒนาให้เล่นบน PS5, PS4, Xbox Series X/S และ PC อีกทั้งยังเพิ่งได้รับการจัดเรตในประเทศเกาหลีใต้ ก็คาดว่าการประกาศวันเปิดตัวนั้นจะมีเข้ามาในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนครับ

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว