ลือ! อีเวนต์แจกเกมในเทศกาล Epic Games Store Christmas จะกลับมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

ลือ! อีเวนต์แจกเกมในเทศกาล Epic Games Store Christmas จะกลับมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

ในขณะที่เทศกาลคริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามา และการช้อปปิ้งในวันช่วงเทศกาลวันหยุดก็จะกลับมาคึกคักอีกครั้งในช่วงนี้ ซึ่งก็แน่นอนว่ามันรวมไปถึงยอดขายของเกมที่ทำได้มากขึ้นจากร้านค้าเกมออนไลน์ต่างๆ อย่าง Steam, PlayStation Store และ Xbox ไม่เว้นแม้แต่อีเวนต์การแจกเกมประจำปีในช่วงคริสต์มาสของ Epic Games ก็เช่นกัน

ตามข้อมูลที่ได้จาก Billbil-kun บน Dealabs นั้นมีการพูดว่าเทศกาลแจกเกมของแพลตฟอร์มร้านค้าดังกล่าวในปีนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมถึง 10 มกราคม 2023 และถึงแม้จะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ ข้อมูลที่ได้จากจอมปล่อยข่าวที่มีความแม่นยำสูง ทั้งจาก Game Pass และ PlayStation Plus ก็มีความเป็นได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียวครับ

เมื่อปีที่แล้ว กิจกรรมคริสต์มาสของ Epic Games Store เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2021 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2022 โดยมีการแจกเกมให้รับไปเป็นเจ้าของกันได้ฟรีถึง 15 เกม จึงมีความเป็นไปได้ว่าในปีนี้กิจกรรมก็อาจจะเป็นในตามรูปแบบเดียวกัน ส่วนช่วงเวลาของวันที่เพิ่มขึ้นก็อาจหมายถึงจำนวนเกมที่แจกฟรีมากขึ้นด้วยครับ

ข่าวที่ได้มานี้จะมีความแม่นยำมากแค่ไหน หรือจะมีเกมอะไรแจกฟรีกันบ้าง ก็คงต้องมารอติดตามกันตามวันดังกล่าวครับ ส่วนในระหว่างนี้ ผู้ใช้งานบน PC ก็สามารถเข้าไปรับ Star Wars: Squadrons ได้ฟรีจาก Epic Games Store จนถึงวันที่ 1 ธันวาคมนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว