เผยความต้องการของระบบ, เวลาวางจำหน่ายทั่วโลก, อุปกรณ์พวงมาลัยที่รองรับ และฟีเจอร์ต่างๆ ของ Need for Speed ​​Unbound

เผยความต้องการของระบบ, เวลาวางจำหน่ายทั่วโลก, อุปกรณ์พวงมาลัยที่รองรับ และฟีเจอร์ต่างๆ ของ Need for Speed ​​Unbound

EA ได้เปิดเผยความต้องการของระบบสำหรับ Racing Game ภาคใหม่อย่าง Need for Speed ​​Unbound ในเวอร์ชั่น PC ควบคู่ไปกับกำหนดเวลาที่ตัวเกมจะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกแล้ว

นอกจากนี้ ทางบริษัทเกมยังได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับ Need for Speed ​​Unbound รวมไปถึงรายละเอียดประสิทธิภาพในทุกแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ช่วยสำหรับการเข้าถึง และรายชื่อพวงมาลัยที่ตัวเกมรองรับให้สามารถใช้งานได้

โดยคร่าวๆ สำหรับเกม Need for Speed ​​Unbound ในเวอร์ชัน PS5 และ Xbox Series X นั้นถูกตั้งค่าให้รันภาพได้ที่ 4K และ 60fps ในขณะที่เวอร์ชัน Xbox Series S จะถูกตั้งค่าให้ทำงานไว้ที่ 1280p และ 60fps

Need for Speed ​​Unbound ยังจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ครอสเพลย์ที่จะให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มกันได้ในโหมด Lakeshore Online สำหรับการเล่นโหมดดังกล่าวในครั้งแรกนั้นจะมีการแจ้งให้ผู้เล่นทราบว่าได้เปิดใช้การเล่นแบบ Crossplay แล้ว โดยผู้เล่นบน PC, PS5 และ Xbox Series X/S จะสามารถเล่นด้วยกันได้ แต่หากใครที่อยากจะแข่งขันกับผู้เล่นที่อยู่บนแพลตฟอร์มเดียวกันเท่านั้นก็สามารถปิดระบบ Crossplay ได้เช่นกัน

Need for Speed ​​Unbound จากผู้พัฒนา Criterion Games เปิดให้เล่นได้บน PC, PS5 และ Xbox Series X/S ในวันที่ 28 พฤศจิกายนสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเกมในเวอร์ชั่น Palace Edition ส่วนเวอร์ชั่นปกติจะเริ่มเล่นได้ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ครับ

PC Minimum Requirements:

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor (AMD): Ryzen 5 2600 or equivalent
  • Processor (Intel): Core i5-8600 or equivalent
  • Memory: 8 GB
  • Graphics card (AMD): RX 570 or equivalent
  • Graphics card (NVIDIA): GTX 1050 Ti or equivalent
  • DirectX: 12 Compatible video card
  • Online Connection Requirements: 1 Mbps or faster Internet connection
  • Hard-drive space: 50GB+

PC Recommended Requirements

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor (AMD): Ryzen 5 3600 or equivalent
  • Processor (Intel): Core i7-8700 or equivalent
  • Memory: 16 GB
  • Graphics card (AMD): Radeon RX5700 or Equivalent
  • Graphics card (NVIDIA): GeForce RTX 2070 or Equivalent
  • DirectX: 12 Compatible video card
  • Online Connection Requirements: 1 Mbps or faster Internet connection
  • Hard-drive space: 50GB+

Need for Speed Unbound November 28 Launch Timings:

  • 23:00 PST
  • 02:00 EST
  • 01:00 CST
  • 07:00 GMT
  • 08:00 CET
  • 14:00 CST
  • 15:00 HKT
  • 16:00 JST
  • 18:00 AEDT

List of supported steering wheels:

  • Thrustmaster T300RS (PS5, PC)
  • Thrustmaster TX (Xbox, PC)
  • Thrustmaster T150 (PS5, PC)
  • Thrustmaster TMX (Xbox, PC)
  • Logitech G29 (PS5, PC)
  • Logitech G920 (Xbox, PC)
  • Fanatec CSL Elite Racing Wheel (PS5, PC, Xbox)

Accessibility Features:

  • Menu Narration (On or Off)
  • Subtitles (On or Off)
  • Story Game Difficulty (Relaxed, Challenging, Intense)
  • Colorblind Mode (On or Off)
  • Use Chat Speech to Text (On or Off)
  • Chat Text Size
  • Camera Shake (A slider to adjust the amount of shake)
  • Motion Blur (On or Off)
  • Lighting Control (On or Off) – Reduces intensity, frequency, and luminosity of flashing lights in certain instances.

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว