เทรลเลอร์เกมเพลย์ Need for Speed Unbound เน้นอีเวนท์ Takeover

เทรลเลอร์เกมเพลย์ Need for Speed Unbound เน้นอีเวนท์ Takeover

ดูเหมือนว่า Need for Speed Unbound นั้นจะเป็นการกลับมาของแฟรนไชส์ที่ค่อนข้างสดใส ผู้พัฒนา Criterion ได้นำเกมในภาคใหม่กลับมาโดยเน้นไปที่การแข่งรถบนท้องถนน การปรับแต่งอันหลากหลาย และรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูเก๋ไก๋ ซึ่งก่อนที่จะมีการเปิดตัว Racing Game ใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนหน้า EA ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ เผยให้เห็นถึงฟีเจอร์อื่นๆ ที่มีในเกม

เทรลเลอร์ตัวล่าสุดของ Need for Speed Unbound มุ่งเน้นไปที่ Takeover Events ซึ่งเป็นกิจกรรมของเกมออนไลน์ที่เน้นที่ความเร็วและสไตล์ และจะเห็นผู้เล่นพุ่งเก็บของ, กระโดดข้ามจัมป์เนิน, ดริฟท์, ทำคอมโบต่อเนื่อง และอื่นๆ อีกมากมาย โดย EA ได้บรรยายเอาไว้ว่า

ใน Takeover Events เราจะได้เห็นผู้เล่นทำการดริฟท์รถ วิ่งชนไอเท็ม และพิสูจน์ทักษะของพวกเขากับนักแข่งบนท้องถนนอย่างมีสไตล์ใน Lakeshore ผู้เล่นจะต้องใช้ทั้งความเร็วและสไตล์ในการพิสูจน์ว่าพวกเขามีคุณสมบัติพอที่จะไปถึง The Grand ซึ่งเป็นความท้าทายอันสูงสุดของการแข่งรถบนถนนของ Lakeshore”

Need for Speed Unbound จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคม บน PS5, Xbox Series X/S และ PC

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว