เผยภาพ Screenshots และรายละเอียด Gameplay ของ Need for Speed Unbound บนเว็บไซต์ของญี่ปุ่น

เผยภาพ Screenshots และรายละเอียด Gameplay ของ Need for Speed Unbound บนเว็บไซต์ของญี่ปุ่น

เกมรถแข่ง Need for Speed ภาคต่อไปของ Criterion Games จะได้รับการเปิดเผยในวันนี้ แต่ภาพ Screenshots และวันวางจำหน่ายนั้นมีข้อมูลหลุดออกมาแล้ว โดยบน Twitter ของ Gematsu ที่ได้ข้อมูลมาจาก Neowing เว็บไซต์ร้านค้าเกมออนไลน์ของญี่ปุ่นได้ระบุชื่อและได้รับการยืนยันแล้วว่ามันคือ Need for Speed Unbound มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

สำหรับคำอธิบายที่เป็นภาษาญี่ปุ่นนั้นยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับ Gameplay ด้วย นั่นคือผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันในแต่ละสัปดาห์เพื่อผ่านเข้ารอบสำหรับ "ความท้าทายการแข่งรถบนถนนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด" ของ Lake Shore City นอกจาก "การแข่งขันกับเวลา" และตำรวจที่คอยไล่ล่าแล้ว ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งอวาตาร์ได้จากข้อมูล “แต่งตัวในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองด้วยเครื่องแต่งกายสุดพิเศษ”

“ภาพของเกมที่สดใหม่” ผสมผสานศิลปะบนท้องถนนเข้ากับ “รถยนต์ที่ดูสมจริงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Need for Speed” ผู้เล่นจะมี “ชุดเครื่องมือใหม่ที่เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ตระการตา รวมไปถึง Burst Nitrous องค์ประกอบเสริมใหม่ กับซาวด์แทร็กจาก A$AP Rocky ที่ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Need for Speed Unbound ยังคงถูกระบุเอาไว้ว่าจะเป็นเกมแผ่นสำหรับ PS5 ในญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนที่ว่าจะสามารถเล่นบนคอนโซลเจนก่อนได้หรือไม่นั้นยังไม่ได้รับการยืนยัน คงจะต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทางทีมงานอีกครั้งหลังจากนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว