เซิร์ฟเวอร์ Dark Souls 3 บน PC เข้าสู่สถานะออฟไลน์อีกครั้งหลังกลับมาได้ไม่ถึงเดือน

เซิร์ฟเวอร์ Dark Souls 3 บน PC เข้าสู่สถานะออฟไลน์อีกครั้งหลังกลับมาได้ไม่ถึงเดือน

เป็นเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่มีการนำเซิร์ฟเวอร์หลายผู้เล่นของเกม Dark Souls 3 เวอร์ชั่น PC กลับมาออนไลน์ ก็มีผู้เล่นหลายคนรายงานว่าเซิร์ฟเวอร์ของเกมหยุดทำงานอีกครั้ง หลังจากการร้องเรียนของผู้เล่นปรากฏขึ้นบนฟอรัมของแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ Steam ทาง FromSoftware เองก็ได้ยืนยันปัญหาของเซิร์ฟเวอร์ผ่านทาง Twitter ของ Dark Souls โดยกล่าวว่า

ในขณะนี้ มีปัญหาที่ยืนยันแล้วกับการเล่นออนไลน์ DARK SOULS III ผ่านแพลตฟอร์ม Steam เรากำลังตรวจสอบที่มาของปัญหา และจะแจ้งให้คุณทราบทันทีเมื่อมีรายละเอียดเพิ่มเติม

เซิร์ฟเวอร์หลายผู้เล่นของ Dark Souls 3 Game บน PC ยังคงไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้ และ FromSoftware เองก็ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ใดๆ กับปัญหาที่ยังเกิดขึ้นเหมือนเดิม

เซิร์ฟเวอร์ของ Dark Souls 3 ถูกระงับการใช้งานไปเมื่อต้นปีนี้ หลังจากมีรายงานปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานของเซิร์ฟเวอร์ โดยในโหมดมัลติเพลเยอร์ของเกม Dark Souls 3 มีช่องโหว่ที่อนุญาตให้เรียกใช้โค้ดที่เป็นอันตรายผ่านเกมบนคอมพิวเตอร์ของผู้เล่นโดยที่ไม่รู้ตัว

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว