เปิดตัว The Hunter ตัวละครใหม่ที่จะเล่นได้ใน Marvel’s Midnight Suns

เปิดตัว The Hunter ตัวละครใหม่ที่จะเล่นได้ใน Marvel’s Midnight Suns

ผู้พัฒนา Firaxis Games และผู้จัดจำหน่ายเกมออนไลน์ 2K Games ได้เปิดตัวตัวอย่าง Hero Spotlight ตัวใหม่ของเกม Marvel’s Midnight Suns ซึ่งในครั้งนี้นั้นไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่ใครจะรู้จักกันได้โดยทั่วไป เพราะเธอคือ The Hunter ตัวละครที่ผู้เล่นสร้างขึ้นมาเองพร้อมกับการโจมตีอย่างรวดเร็วด้วยดาบคู่ ไปจนถึงการฟาดฟันศัตรูด้วยอาวุธสองมือขนาดใหญ่

The Hunter ได้รับการชุบเลี้ยงโดย Caretaker เพื่อมาต่อสู้กับ Lilith ในฐานะลูกสาวของเธอ ในขณะที่ Lilith ต้องพ่ายแพ้ไป ตัว Hunter เองก็ถูกสังหารในสนามรบเช่นกัน ทั้งสองได้รับการฟื้นคืนชีพในยุคปัจจุบัน โดย Lilith ได้ไปเข้าร่วมกับ Hydra ส่วน Hunter อยู่ฝ่าย Midnight Suns

ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละคร Hunter ได้ทุกจุดตั้งแต่เพศ, ทรงผมไปจนถึงชุดต่างๆ ที่น่าสนใจก็คือดูเหมือนว่า Hunter นั้นกำลังเผชิญกับแสงสว่างและความมืดที่ขัดแย้งกันภายใน ส่วนรูปแบบการเล่นโดยละเอียดของตัวละครใหม่ในเกมนั้นคาดว่าจะตามมาในอีกไม่นานครับ

Marvel’s Midnight Suns จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปีงบประมาณนี้บน Xbox Series X/S, PS5 และ PC ส่วนเวอร์ชั่น PS4, Xbox One และ Nintendo Switch จะตามมาในภายหลัง

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว