ยืนยันแล้ว! เกมภาคต่อไปในแฟรนไชส์ Assassin's Creed มาในชื่อ Assassin's Creed Mirage

ยืนยันแล้ว! เกมภาคต่อไปในแฟรนไชส์ Assassin's Creed มาในชื่อ Assassin's Creed Mirage

เกมภาคต่อไปในแฟรนไชส์ Assassin's Creed กลายเป็นที่พูดถึงมาตลอดในปี 2022 และตอนนี้ก็ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อ Ubisoft ได้ออกมายืนยันผ่าน Twitter ว่า Assassin's Creed Mirage จะเป็นเกมภาคต่อไปในซีรีส์ โดยการเปิดเผยเต็มรูปแบบจะมาในอีเวนต์ Ubisoft Forward ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 10 กันยายนนี้

นอกจากนี้ ทางค่ายเกมออนไลน์ Ubisoft ยังได้เปิดเผยคีย์อาร์ตของเกม ซึ่งดูเหมือนว่าเป็นภาพที่ช่วยจะยืนยันรายละเอียดที่สำคัญบางอย่างก่อนหน้านี้ได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นว่า เนื้อหาภายในเกมนั้นจะตั้งอยู่ในแบกแดดตามภาพบน Twitter

ตามรายงาน Assassin's Creed Mirage นั้นจะใช้ Basim จาก Assassin's Creed Valhalla เป็นตัวเอกในการเดินเรื่อง และ Gameplay จะเน้นไปที่การลอบเร้นมากกว่า ไม่มีเมคานิกส์สไตล์ RPG ที่อยู่ในเกม Assassin's Creed ภาคล่าสุด และคาดว่าจะแล้วเสร็จในฤดูใบไม้ผลิปี 2023

ทาง Ubisoft ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า Assassin's Creed Infinity ก็อยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกัน ส่วนที่ว่าเราจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมกับเกมตัวหลังสุดนี้เพิ่มเติมหรือไม่ ก็คงต้องรอดูกันในงาน Ubisoft Forward ที่กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้กันครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว