ลือ! Silent Hill อาจจะมาเร็วกว่าที่คาดกันไว้

ลือ! Silent Hill อาจจะมาเร็วกว่าที่คาดกันไว้

Konami ยืนยันว่าจะเข้าร่วมในงานเกม Tokyo Game Show 2022 โดยจะมีการเปิดตัวเกมใหม่จากทางค่ายในงานหนึ่งเกม ในขณะที่ใครหลายๆ คนก็ยังคาดหวังว่าจะได้รับรู้เรื่องราวการกลับมาของเกมในอดีตอย่าง Silent Hill, Castlevania หรือ Metal Gear Solid แต่ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าข่าวใหญ่ประมาณนี้ยังไงก็จะต้องเก็บเอาไว้เปิดตัวในงานเกมใหญ่ๆ อย่าง State of Play ของ PlayStation หรือ The Game Awards

ล่าสุด Andy Robinson นักข่าวสายเกมจาก VGC ก็ได้อัปเดตข้อมูลบน Twitter ว่า Silent Hill นั้นอาจจะมีการเปิดตัวเร็วกว่าที่คิด โดยกล่าวว่าตนเองนั้นได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Silent Hill มาเยอะมากในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าอาจจะฟังแล้วไม่ได้ดูน่าตื่นเต้นมากนัก แต่อย่างน้อยแฟนๆ ก็จะได้ไม่ต้องรอการกลับมาของเกมกันนานกันจนเกินไป

แน่นอนว่าข่าวลือที่ถูกปล่อยออกมาว่าจะมีการรื้อฟื้นเกม Silent Hill ขึ้นมาใหม่ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าตัวเกมนั้นจะออกมาในเวอร์ชั่นใด อาจจะเป็น Silent Hill 2 จาก Bloober Team หรือจะเป็นซีรีส์จาก Annapurna Interactive กัน

และใครจะไปรู้ ข่าวใหม่ล่าสุดของเกม Silent Hill ก็อาจจะได้รับการประกาศในงาน Tokyo Game Show ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 ถึง 18 กันยายนหรืองานเกมออนไลน์ PlayStation Showcase ของ Sony ในวันที่ 8 กันยายนนี้ก็เป็นได้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว