ทีมงาน Hogwarts Legacy ยืนยัน! จะมีเควสพิเศษสำหรับผู้เล่นชาว PlayStation โดยเฉพาะ

ทีมงาน Hogwarts Legacy ยืนยัน! จะมีเควสพิเศษสำหรับผู้เล่นชาว PlayStation โดยเฉพาะ

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา Hogwarts Legacy กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากเงียบไปนานหลายเดือน ซึ่งนั่นทำให้เราได้เห็นภาพของ Action-RPG Game แบบโอเพ่นเวิลด์กันมากขึ้นก่อนที่จะเปิดตัวในปีหน้า และการเปิดให้สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าที่เพิ่งเผยแพร่ออกไปนั้นทำให้เราได้รู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมขึ้นมาด้วย

โดยบนหน้าร้านค้าเกมออนไลน์ PlayStation Store ได้มีการระบุว่า Hogwarts Legacy นั้นจะมาพร้อมกับภารกิจพิเศษเฉพาะสำหรับชาว PlayStation เท่านั้น แต่ก็ไม่ทราบว่าลักษณะของเควสพิเศษนี้จะเป็นอย่างไร เพราะแม้แต่ทาง WB Games เองก็ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับตัวเกมออกมามากนัก

และสำหรับข่าวการมาของเควสพิเศษนี้ได้รับการยืนยันแล้วโดย Chandler Wood ผู้จัดการชุมชนของผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Avalanche Software ที่ได้ใช้ Twitter ชี้แจงว่าภารกิจพิเศษนี้นั้นจะมีให้สำหรับทุกคนที่ซื้อตัวเกมบน PS5 และ PS4 ในทุกอิดิชั่นโดยไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเพียงอย่างเดียว

Hogwarts Legacy มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 บน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC โดยจะมีเวอร์ชั่น Nintendo Switch ตามมาในภายหลัง

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว