ข้อมูลเกมอิงจาก Avatar: The Last Airbender Game โผล่บน Amazon Japan

ข้อมูลเกมอิงจาก Avatar: The Last Airbender Game โผล่บน Amazon Japan

สำหรับอนิเมชั่น Avatar นั้นไม่ได้เป็นไปเหมือนกับอนิเมชั่นยอดนิยมเรื่องอื่นๆ เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แฟรนไชส์ดังกล่าวนั้นไม่ปรากฎออกมาในวงการเกมใดๆ เลย แต่ดูเหมือนว่าในเร็วๆ นี้ อาจจะมีเกมที่อิงเนื้อเรื่องจาก Avatar: The Last Airbender ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว

สำหรับข่าวที่หลุดออกมาในครั้งนี้เป็นการไปปรากฎอยู่บน Amazon Japan โดย GameMill Entertainment ผู้จัดจำหน่ายเกมดังๆ อย่าง Nickelodeon All-Star Brawl, Nickelodeon Kart Racers 2 และ Cruis'N Blast กำลังจะนำ Avatar: The Last Airbender Quest for Balance มาลงให้เล่นบน PS5 และ PS4 ในช่วงปลายปีนี้ เกมดังกล่าวถูกลงเอาไว้จะมีการเปิดตัวในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งก็เหลืออยู่อีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

รายละเอียดของเกมที่ชัดๆ นั้นยังมีออกมาไม่มากนัก ส่วนข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านั้นบอกว่ามันคือเกม RPG บนคอนโซลที่อิงจากอนิเมชั่น Avatar และกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยไม่ทราบว่าจะเป็นเกมออนไลน์หรือไม่

อัปเดต: ล่าสุดลิงค์ข้อมูลดังกล่าวได้ถูกลบออกไปเรียบร้อยแล้ว แต่หากมีข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเกม Avatar: The Last Airbender เข้ามาอีก เราจะรีบมาอัปเดตให้แฟนๆ ของซีรีส์ได้ทราบกันในทันทีครับ

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว