ทีมงานยืนยัน! Black Adam และ Stripe พร้อมเข้าสู่ MultiVersus อย่างเป็นทางการใน Season 1

ทีมงานยืนยัน! Black Adam และ Stripe พร้อมเข้าสู่ MultiVersus อย่างเป็นทางการใน Season 1

หลังจากที่ได้มีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ทางผู้พัฒนา Player First Games จึงได้ออกมายืนยันกันไปเลยว่า Black Adam จากจักรวาล DC และ Stripe จาก Gremlins จะเข้าร่วมรายชื่อตัวละครในเกมออนไลน์ MultiVersus โดยจะสามารถเล่นได้เมื่อตัวเกมเข้าสู่ Season ที่ 1 แต่ในระหว่างนี้จะเป็นคิวของ Morty จาก Rick and Morty ในวันที่ 23 สิงหาคมก่อน ส่วน Rick นั้นจะมาหลังจากเปิดซีซั่นไปแล้วเช่นเดียวกับสองตัวละครแรกที่กล่าวไป

สำหรับข่าวการมาของ Season 1 นั้นได้มีการประกาศผ่านการไลฟ์ไปเมื่อวานนี้พร้อมกับข้อมูล Battle Pass แบบใหม่และการปรับสมดุลหลายๆ ตัวละครอย่าง Finn the Human, Bugs Bunny, Wonder Woman และอีกหลายๆ ตัวละคร ส่วนโหมด Arcade และโหมดจัดอันดับนั้นจะยังไม่เปิดให้บริการในตอนนี้

ทางผู้พัฒนายังได้ประกาศอีกด้วยว่าเนื้อหาบางอย่างจะไม่ได้เข้าตั้งแต่เปิดซีซั่นในวันแรก แต่จะทยอยเข้ามาตลอดทั้งฤดูกาล โดยจะประกาศถึงวันที่คอนเทนต์นั้นๆ ใกล้จะเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับ Season 1 Battle Pass จะมีให้ทั้งแบบฟรีและแบบพรีเมียมที่จะได้รับสิทธิประโยชน์มากกว่า และยังไม่มี Gleamium (สกุลเงินพรีเมียมในเกม) มาให้ในซีซั่นแรกนี้ แต่ก็อาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต โดยในตอนนี้ MultiVersus เปิดให้เล่นแล้วแบบ Open Beta ทั้งบน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว