เปิดตัวเว็บไซต์ฉลองครบรอบ 35 ปี Gundam Game 35th Anniversary

เปิดตัวเว็บไซต์ฉลองครบรอบ 35 ปี Gundam Game 35th Anniversary

Bandai Namco ได้เปิดตัวเว็บไซต์ Gundam Game 35th Anniversary เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีที่เกมจากซีรีส์อนิเมะหุ่นยนต์ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นครั้งแรก

เว็บไซต์ที่ว่านี้ได้รวบรวมเอาประวัติและข้อมูลของเกม Gundam ทุกเกมที่เคยวางจำหน่ายมาไว้ให้แฟนๆได้ติดตามข้อมูลกัน นับตั้งแต่ Mobile Suit Z Gundam: Hot Scramble สำหรับเครื่อง Famicom ในเดือนสิงหาคม 1986 ไปจนถึง Mobile Suit Gundam: Extreme VS Maxiboost ON บนเครื่อง PlayStation 4 เมื่อเดือนมีนาคม 2021

gundam-game-anniversary

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวเว็บไซต์ Bandai Namco ได้มีการวางจำหน่ายเกมแบบดิจิทัลสำหรับเกม Gundam ของเครื่อง PlayStation 4 และ Switch, แคมเปญของที่ระลึกในเกม และแคมเปญ @gundam_ggame ที่ให้แฟนๆได้กดติดตามและรีทวีตเพื่อร่วมสนุกชิงเสื้อโปโลฉลองครบรอบ 35 ปีของเกม Gundam และกระเป๋าผ้าในธีม

น่าเสียดายที่เว็บไซต์ดังกล่าวมีเนื้อหาเป็นภาษาญี่ปุ่นเกือบทั้งหมด สำหรับแฟนๆชาว Gundam ท่านใดที่สนใจข้อมูลดังกล่าวบนเว็บไซต์ก็คงจะต้องลำบากในการแปลภาษากันสักหน่อยนะครับ ส่วนข้อมูลอื่นๆสำหรับการฉลองครบรอบ 35 ปีจะได้รับการประกาศอีกครั้งในเร็วๆนี้

ลิงค์เว็บไซต์ : Gundam Game 35th Anniversary

 

เครดิต Gematsu

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว