เตรียมเพิ่มโหมดแคมเปญรองรับผู้เล่นสูงสุด 3 คนและแผนที่ใหม่ใน Naraka: Bladepoint วันที่ 19 สิงหาคมนี้

เตรียมเพิ่มโหมดแคมเปญรองรับผู้เล่นสูงสุด 3 คนและแผนที่ใหม่ใน Naraka: Bladepoint วันที่ 19 สิงหาคมนี้

ผู้พัฒนา 24 Entertainment และผู้เผยแพร่ NetEase ได้เปิดตัวอัปเดตใหม่ของเกมออนไลน์หลายผู้เล่น Naraka: Bladepoint ในอัปเดตที่มีชื่อว่า Showdown เป็นการเพิ่มโหมดแคมเปญใหม่ให้กับเกมที่สามารถเล่นด้วยกันได้ถึง 3 คน โดยการอัปเดตจะสามารถใช้งานได้ฟรีกับผู้เล่นทั้งบน PC และ Xbox Series X/S

แคมเปญที่จะเข้ามาสู่ Battle Royale Game ในอัปเดต Showdown นี้จะให้ผู้เล่นเข้าร่วมทีมกันสามคนเพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ที่จะแบ่งออกเป็นสองส่วน ในส่วนแรกจะเป็นการรับมือกับกองทัพศัตรูที่ถาโถมเข้ามา ก่อนที่จะได้ต่อสู้กับบอสสุดโหดของแต่ละด่านด้วยฮีโร่ที่สามารถเล่นได้ทั้งหมดสี่ตัว โดยแต่ละตัวก็มีพลังและความสามารถแตกต่างกันไป

ทางสตูดิโอยังได้ประกาศด้วยว่าจะแผนที่ใหม่เข้ามาสู่ Naraka: Bladepoint ในวันที่ 19 สิงหาคม นั่นคือแผนที่ Holoroth ภูมิภาคใหม่ที่มีทั้งทะเลทรายและพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะ รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ที่ส่งผลต่อการเล่นเกมอย่างระบบสภาพอากาศ วัตถุในแผนที่ และกับดักต่างๆ

Naraka: Bladepoint วางจำหน่ายแล้วบน PC และ Xbox Series X/S ส่วนเวอร์ชัน PS5, Xbox One และ Android/iOS กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการในตอนนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว