ประกาศวันวางจำหน่าย พร้อมเผยตัวอย่างเกมเพลย์ “The Day Before”

ประกาศวันวางจำหน่าย พร้อมเผยตัวอย่างเกมเพลย์ “The Day Before”

The Day Before เกม MMO แนวเอาตัวรอดจากซอมบี้หลังวันสิ้นโลกเพิ่งได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายสำหรับ PC ในเดือนมิถุนายน 2022 ส่วนคอนโซลมีกำหนดจะตามในภายหลัง

นับตั้งแต่มีการประกาศเปิดตัว The Day Before ได้ถูกนำไปเปรียบเทียบกับเกมยอดนิยมมากมาย เช่น The Division 2, The Last of Us, Days Gone หรือแม้แต่ Snowrunner โดยในตัวอย่างล่าสุด ผู้พัฒนาได้แสดงให้เห็นถึงสิ่งต่างๆที่ถูกรวบรวมเอาไว้ในเกม ไม่ว่าจะเป็นการลูทไอเท็มหรือการคราฟท์สิ่งของต่างๆ ไปจนถึงการยิงหัวซอมบี้และบดขยี้พวกมันด้วยยานพาหนะ

โลกโอเพ่นเวิลด์ของ The Day Before นั้นจะให้คุณได้ออกสำรวจด้วยการเดินหรือรถยนต์โดยไม่ต้องเข้าสู่หน้าโหลดใดๆ โดยเน้นไปที่มหานครนิวยอร์กที่ถูกทิ้งร้างและบริเวณโดยรอบ แต่ก็สามารถสำรวจพื้นที่เล็กๆอื่นๆนอกจากนั้นได้ ในเรื่องของภารกิจนั้นยังไม่ข้อมูลว่าจะทำออกมาในรูปแบบไหน ส่วนที่รู้แน่ๆคือคุณสามารถเล่นคนเดียวหรือร่วมทีมตะลุยไปกับเพื่อนก็ได้ รวมไปถึงโหมด PvP สุดอันตรายแต่ก้น่าจะได้มาซึ่งของรางวัลที่น่าจะคุ้มค่าพอตัว

นอกจากนี้ทางทีมงาน The Day Before ยังกล่าวด้วยว่าตัวเกมในเวอร์ชัน PS5 และ Xbox Series X|S นั้นกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่ยังไม่สามารถกำหนดวันวางจำหน่ายได้ในตอนนี้ และหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน The Day Before จะเปิดให้เล่นก่อนบน PC ในวันที่ 21 มิถุนายน 2022

ที่มา: TheGamer

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว