เผยความต้องการของระบบสำหรับ Marvel's Spider-Man Remastered บน PC

เผยความต้องการของระบบสำหรับ Marvel's Spider-Man Remastered บน PC

Marvel’s Spider-Man จะเป็นเกมเฟิร์สปาร์ตี้เกมต่อไปจาก PlayStation ที่ได้เข้าสู่ PC และก่อนที่จะมีการเปิดตัวอันใกล้นี้ ทาง Sony ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดใหม่ออกมาหลายอย่าง รวมไปถึงความต้องการของระบบสำหรับการตั้งค่าที่ Preset เอาไว้ถึง 5 แบบเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นบน PC ในแต่ละระดับนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับ Marvel's Spider-Man Remastered นี้ได้อย่างเต็มที่

การตั้งค่าที่ถูกเซ็ตเอาไว้ล่วงหน้าสำหรับ Action-RPG Game จาก Marvel ทั้งห้าแบบนั้นประกอบด้วยขั้นต่ำ Minimum (Low, 720p/30 FPS), Recommended (Medium, 1080p/60 FPS), Very High (4K/60 FPS), Amazing Ray Tracing (4K/30 หรือ 1440p/60FPS พร้อม Ray Tracing สูง) และ Ultimate Ray Tracing (4K/60 FPS และ Ray-Tracing สูงมาก)

สำหรับความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างสูงจากการตั้งค่าล่วงหน้าที่ให้มาทั้งหมดนั้น ทาง Nixxes Software ผู้เชี่ยวชาญการพอร์ตทั้งเกมออนไลน์และออฟไลน์ลง PC ได้พยายามที่จะทำให้เกมสามารถเข้าถึงผู้คนได้เป็นจำนวนมากที่สุด ส่วนความต้องการอื่นๆ อย่าง RAM นั้นจะต้องมีขั้นต่ำที่ RAM 8 GB และสูงสุดถึง 32 GB ในขณะที่พื้นที่จัดเก็บเริ่มต้นที่ HDD แต่ก็ควรจะมี SSD กับพื้นที่อย่างน้อย 75 GB สำหรับทุกการตั้งค่าครับ

Marvel's Spider-Man Remastered จะวางจำหน่ายบน PC ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

marvels-spider-man-pc-system-

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว