เปิดให้เล่นแล้ว กับเกมแมวน้อยผู้หลงทางใน “Stray” ทั้งบน PS5, PS4 และ PC

เปิดให้เล่นแล้ว กับเกมแมวน้อยผู้หลงทางใน “Stray” ทั้งบน PS5, PS4 และ PC

Stray เกมแนวผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามของ BlueTwelve Studio ดูมีความน่าเล่นเป็นอย่างมากนับตั้งแต่วันที่มีประกาศออกมา ไม่ใช่เพียงเพราะพื้นฐานของเกมที่จะให้ได้คุณเล่นเป็นแมวเท่านั้น แต่มันยังดูมีอะไรที่มากกว่านั้นอยู่อีกมากมาย และด้วยความคาดหวังทั้งหมดที่หลายคนมี ผู้จัดจำหน่าย Annapurna Interactive ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่เนื่องในโอกาสของการเปิดตัว

สำหรับ Stray คุณจะได้เล่นเป็นแมวจรที่หลังจากพลัดพรากจากครอบครัว แล้วก็ได้พบว่าตัวเองนั้นอยู่ใจกลางเมืองไซเบอร์พังค์หลังการล่มสลาย ที่โลกนั้นเต็มไปด้วยหุ่นยนต์ กับโดรนที่ได้กลายมาเป็นเพื่อนรู้ใจ ในส่วนของ Gameplay นั้นจะเน้นไปที่การสำรวจและการไขปริศนาตามหน้างานเป็นหลัก และทำสิ่งต่างๆ ที่แมวโดยปกติจะทำ อย่างการเกาพื้นผิวหรือการเขี่ยสิ่งของต่างๆ โดยไม่ต้องมีเหตุผล

สำหรับรีวิวของ Stray นั้น ทางด้านเว็บไซต์เกมออนไลน์ Gaming Bolt นั้นได้ให้คะแนนเอาไว้ที่ 8/10 โดยกล่าวว่า "Stray เป็นพื้นที่ใหม่ ให้คุณได่เต็มอิ่มไปกับโลกที่ไม่เหมือนใคร มีเรื่องราวที่น่าดึงดูด เกมเพลย์ที่สนุก และคุณได้เล่นเป็นแมว มันคือเกมดีเกมหนึ่งเลยทีเดียว”

Stray วางจำหน่ายแล้วบน PS5, PS4 และ PC พร้อมเปิดให้บริการฟรีสำหรับสมาชิกเกมออนไลน์ PlayStation Plus Extra และ PlayStation Plus Premium (หรือ Deluxe) ส่วนตัวเกมเวอร์ชันแผ่นจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว