เผยภาพแรกของเกม Yakuza 8 ยืนยันการกลับมาของ Ichiban Kasuga และเมืองใหม่

เผยภาพแรกของเกม Yakuza 8 ยืนยันการกลับมาของ Ichiban Kasuga และเมืองใหม่

Ryu Ga Gotoku Studios ได้ออกมายืนยันเมื่อปลายปีที่แล้วว่าเกม Yakuza ที่เป็นเส้นเรื่องหลักภาคต่อไปนั้นกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ โดยเนื้อหาของเกมจะเกิดขึ้นในอีกหลายปีหลังจากเหตุการณ์ของ Yakuza: Like a Dragon และ Ichiban Kasuga ก็จะได้กลับมาเป็นตัวเอกอีกครั้ง แต่หลังจากนั้นเราไม่ได้ข่าวอะไรเพิ่มเติมกันอีกเลย

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นภาพรวมคร่าวๆ ของเกมกันได้เป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาจากช่องทางอย่างเป็นทางการก็ตาม โดยข้อมูลในครั้งนี้เป็นการพบจากวิดีโอที่ได้มาจากทัวร์ RGG Studios ของนักสู้ MMA - Mikuru Asakura ครับ

วิดีโอดังกล่าวไม่เพียงแค่เผยให้เห็นตัวละครที่คุณคุ้นเคยอยู่นอกจอเป็นจำนวนหนึ่ง (รวมถึง Ichiban ที่มาพร้อมกับผมทรงใหม่) เท่านั้น แต่ยังมีบทสัมภาษณ์จาก Haruki Satomi ประธาน SEGA ที่ช่วยยืนยันว่าเกมดังกล่าวจะมีเมืองใหม่เข้ามา และ Asakura ก็จะมาปรากฏเป็นตัวละครในเกมภาคใหม่นี้ด้วย

Ryu Ga Gotoku Studio ยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วว่าเกม Yakuza ภาคต่อไปนี้จะเป็น RPG Game แบบ Turn-Based คล้ายกับ Yakuza: Like a Dragon และทีมงานก็กำลังทำเกมที่ไม่ใช่ Yakuza และยังไม่ได้ประกาศออกไปอยู่อีกหลายเกมเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นเกมออนไลน์ หรือเกมเนื้อเรื่องเล่นคนเดียว ก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปครับ

ykz8shot

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว