ไฟล์ไซส์ของ Bayonetta 3 ไม่เล็กไม่ใหญ่ที่ 15 GB

ไฟล์ไซส์ของ Bayonetta 3 ไม่เล็กไม่ใหญ่ที่ 15 GB

การรอคอยเกมภาคต่ออย่าง Bayonetta 3 นั้นถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างยาวนานกันเลยทีเดียว แต่เมื่อไม่นานมานี้ทาง Nintendo และ PlatinumGames ก็ได้ประกาศวันเปิดตัวเกมแอคชั่นผจญภัยออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเปิดเผยเรื่องราวและ Gameplay ใหม่ๆ กับรายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวของกับเกมก็เริ่มมีให้เห็นแล้วเช่นกัน

และหนึ่งในนั้นก็คือการอัปเดตหน้าข้อมูลของเกม Bayonetta 3 บน Nintendo Switch eShop ซึ่งทำให้เรารู้ว่าจะต้องเตรียมพื้นที่ในการเก็บข้อมูลเอาไว้เท่าไหร่ โดยหน้าเพจดังกล่าวได้ระบุขนาดของไฟล์เอาไว้ที่ 15 GB ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้ใหญ่โตมากจนเกินไป แม้บางคนจะมองว่าใหญ่ไปหน่อยสำหรับเกมบนเครื่องคอนโซลเล่นเกมออนไลน์อย่าง Nintendo Switch

หากจะเปรียบเทียบกับ Action-Adventure Game ในภาคก่อนอย่าง Bayonetta 2 ในเวอร์ชัน Nintendo Switch นั้น ขนาดไฟล์ของตัวเกมจะอยู่ที่ 12.4 GB ในขณะที่ Bayonetta บนแพลตฟอร์มเดียวกันในภาคแรกนั้นอยู่ที่ 8.6 GB ซึ่งไม่ใช้อะไรที่น่าแปลกใจเลยหากภาคต่อจะมีความยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานมากกว่าภาคก่อนๆ และแน่นอนว่า Bayonetta 3 จะเป็นแบบนั้นอย่างแน่นอน

Bayonetta 3 จะเปิดตัวบน Nintendo Switch ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ครับ

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว