ภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak ขายไปแล้วกว่า 3 ล้านชุดทั่วโลก

ภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak ขายไปแล้วกว่า 3 ล้านชุดทั่วโลก

Monster Hunter Rise: Sunbreak เปิดตัวไปเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มันคือส่วนเสริมขนาดใหญ่ของ Action-RPG Game ที่ทาง Capcom ทำออกมาเพื่อเก็บเรียกเงินเพิ่มเติมจากผู้เล่นชาวล่าแย้ทั้งหลาย โดยมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆมากมาย ส่วนเสริมตัวดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์จำนวนมาก และนั่นก็สะท้อนให้เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งเช่นกัน

ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัว ส่วนเสริมดังกล่าวของเกมออนไลน์มียอดจำหน่าย 2 ล้านก๊อบปี้ทั่วโลก และตอนนี้มันได้ทำยอดขายทะลุหลักไมล์ไปอีกขั้นแล้ว

ล่าสุด Capcom ได้ออกมาประกาศว่า Monster Hunter Rise: Sunbreak มียอดขายทั้งแผ่นและดิจิทัลทั่วโลกรวมกันทะลุเกินกว่า 3 ล้านชุดแล้วในทุกแพลตฟอร์มนับตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ส่วนยอดขายของเกมตัวหลักอยู่ที่ 10 ล้านหน่วย โดยทาง Capcom กล่าวว่ามีแผนที่จะเพิ่มยอดขายทั้งเกมหลักและส่วนขยายด้วยการอัปเดตเนื้อหาเพิ่มเติมในอนาคต ส่วนการอัปเดตฟรีครั้งแรกจะมาในเดือนสิงหาคมนี้

Monster Hunter Rise: Sunbreak วางจำหน่ายและได้แล้วบน Nintendo Switch และ PC ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว