เทรลเลอร์ล่าสุดของ Destroy All Humans! 2 – Reprobed โชว์อาวุธใหม่ๆที่จะมาใช้ทำลายล้างโลกในภาคนี้

เทรลเลอร์ล่าสุดของ Destroy All Humans! 2 – Reprobed โชว์อาวุธใหม่ๆที่จะมาใช้ทำลายล้างโลกในภาคนี้

หลังจากที่ได้ปล่อยเทรลเลอร์แรกไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Black Forest Games และผู้จัดจำหน่าย THQ Nordic ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Destroy All Humans! 2 – Reprobed โชว์ความสามารถของอาวุธต่างๆในเกมที่มนุษย์ต่างดาวตัวแสบพกพามาทำลายล้างชาวโลกในภาคนี้มาให้ได้ดูกัน

สำหรับอาวุธชิ้นแรกที่เราได้เห็นในวีดิโอของเกมคือ Meteor Strike ซึ่งก็เป็นไปตามชื่อของมันที่จะเรียกฝนอุกกาบาตมาให้ตกใส่เหล่าชาวเมืองผู้เคราะห์ร้าย ต่อด้วยปืน Gastro Gun ที่สามารถเรียกมินเนี่ยนตัวน้อยมาต่อสู้เคียงข้างได้ และ Dislocator ที่จะปล่อยกระสุนกระเด้งกระดอนออกมาและทำให้ผู้คนล่องลอยในอากาศ

ส่วนปืนอย่าง Disintegrator จะทำการสลายเป้าหมายให้เหลือแต่อะตอม ในขณะที่ Burrow Beast จะเรียกสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้ดินเพื่อมากำจัดศัตรู อีกหนึ่งอาวุธสุดฮิปก็คือ Free Love แว่นตาที่ทำให้เป้าหมายต้องออกมาเต้นโดยพร้อมเพรียงกัน แม้แต่จานบินก็ยังมีอาวุธใหม่ๆเข้ามาให้ถล่มกันได้ในเกม ทั้ง Quantum Deconstructor, Anti-Gravfield และ Slurpmaster V8

Destroy All Humans! 2 – Reprobed จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคมนี้บน Xbox Series X/S, PS5 และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว