ประกาศวางจำหน่าย NBA 2K23 วันที่ 9 กันยายน เปิดตัวหน้าปกเกมเวอร์ชั่น Special Edition ด้วยผู้เล่นระดับตำนาน Michael Jordan

ประกาศวางจำหน่าย NBA 2K23 วันที่ 9 กันยายน เปิดตัวหน้าปกเกมเวอร์ชั่น Special Edition ด้วยผู้เล่นระดับตำนาน Michael Jordan

ตามสัญญาที่ 2K Games ประกาศว่าจะอัปเดตข้อมูลของเกมออนไลน์สายกีฬา NBA 2K23 ออกมาในเร็วๆนี้ ล่าสุดทางทีมงานได้มีการประกาศเปิดตัวนักกีฬาที่จะมาเป็นปกให้กับเกมเวอร์ชั่น Special Editions ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นเลยนอกจาก Michael Jordan ผู้เล่นระดับตำนาน ยืนยันลงให้กับ PS4 และ PS5 และแน่นอนว่าจะเล่นได้บน Xbox One, Xbox Series X/S และ PC เหมือนภาคก่อนหน้านี้เช่นกัน

Michael Jordan จะเป็นนักกีฬาที่ถูกนำมาใช้เป็นภาพบนหน้าปกของเกมเวอร์ชั่น Michael Jordan Edition และ Limited Championship Edition เพราะเป็นศูนย์รวมของแคมเปญในปีนี้ โดย Alfie Brody รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดระดับโลกของ NBA 2K กล่าวว่า “ก็เป็นไปตามคำเรียกร้อง! หลังจากที่หมายเลข 23 นั้นได้กลายเป็นที่รู้จักมากที่สุดในวงการกีฬาไป ในปีนี้เราจึงขอแนะนำ Michael Jordan Edition ให้กับ NBA 2K23 นั่นเอง”

NBA 2K23 นั้นเราจะได้พบกับการกลับมาของ The Jordan Challenge ที่แฟนๆจะสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมใน 15 ช่วงเวลาสำคัญในการเล่นอาชีพของเขา ความท้าทายแต่ดั้งเดิม 10 รายการจะถูกนำมาจาก NBA 2K11 และมีเพิ่มเติมเข้ามาอีก 5 รายการในภาคนี้ โดยจะมีเนื้อหาตั้งแต่การลงเล่นในมหาวิทยาลัย, ลีก NBA และ Team USA พร้อมรับชมบทและบทสัมภาษณ์พิเศษจากทั้งเพื่อนร่วมทีม คู่แข่ง และคนอื่นๆอีกมากมาย

NBA 2K23 มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 กันยายนนี้ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของ The Jordan Challenge คาดว่าจะมีการเปิดเผยพร้อมวันที่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้ากันในเร็วๆนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว