ดำดิ่งสู่โลกการต่อสู้ด้วยกำลังภายในของกิมย้งกับเกมใหม่ล่าสุดจาก Tencent

ดำดิ่งสู่โลกการต่อสู้ด้วยกำลังภายในของกิมย้งกับเกมใหม่ล่าสุดจาก Tencent

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของนิยายต่อสู้กำลังภายในจากนักเขียนชาวจีน Jin Yong หรือกิมย้งและชื่นชอบการเล่นเกมไปในเวลาเดียวกัน ตอนนี้ถือว่าคุณโชคดีแล้ว เพราะ Tencent Games บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของประเทศจีนกำลังพัฒนาเกมที่มีชื่อว่า Code: To Jin Yong

เกมดังกล่าวถือเป็นเกมๆแรกที่ได้รับการพัฒนาบน Unreal Engine 5 จาก Lightspeed Studios บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังเกมออนไลน์ PUBG และ Apex Legends ในเวอร์ชั่นมือถือชื่อ โดยเกมระดับ AAA ใหม่นี้อิงจากผลงานระดับตำนานของกิมย้ง นำเอาโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ให้กลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าตัวเกมดังกล่าวนั้นได้รวบรวมเอารูปแบบการต่อสู้กำลังภายในเหนือเหนือมนุษย์มาผสมผสานกับรายละเอียดกราฟิกและเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากการกวัดแกว่งอาวุธอย่างมีชั้นเชิงแล้ว ตัวละครยังมีความสามารถพิเศษอื่นๆอย่างการควบคุมลมได้อีกด้วย

น่าเสียดายที่ข้อมูลดังกล่าวของตัวเกมนั้นยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา แน่นอนว่ายังมีรายละเอียดอื่นๆอีกมากมายอย่างวันเปิดตัวหรือแพลตฟอร์มที่จะลงนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมา สำหรับใครที่เป็นแฟนนิยายกำลังภายในของกิมย้งหรือชื่นชอบเกมการต่อสู้ในสไตล์จีนก็รอติดตามกันต่อได้เลยครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว