เผยภาพจริงครั้งแรกของ PlayStation VR2!

เผยภาพจริงครั้งแรกของ PlayStation VR2!

มีความไม่สอดคล้องกันเกิดขึ้นเล็กน้อยกับ Sony ที่ได้เปิดเผยรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับชุดหูฟัง Next-Gen ของเกมคอนโซล PlayStation VR2 มีเกมบางเกมได้รับการเปิดเผยในช่วง State of Play อย่าง Horizon Call of the Mountain แต่ในส่วนของราคา สถานที่และวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใด

แต่อย่างน้อยที่สุดเราก็จะได้เห็นกันแล้วว่าเจ้าหน้าตาของอุปกรณ์ Gaming ตัวใหม่นี้นั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อ Bit Planet Games ผู้พัฒนาเกม Ultrawings ได้เผลอโพสต์ภาพชุดหูฟังตัวใหม่นี้บน Twitter โดยไม่ได้ตั้งใจ และถึงแม้ว่าทวีตดังกล่าวจะถูกลบออกไปแล้ว แต่ก็มีคนเก็บภาพของอุปกรณ์เล่นเกมออนไลน์และออฟไลน์แบบ VR เอาไว้ได้อยู่ดี

โดยรวมแล้ว PSVR2 และตัวคอนโทรลเลอร์นั้นดูเหมือนกับภาพอย่างเป็นทางการที่ถูกเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายนั้นมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในปี 2023 ซึ่งแม้แต่ทีมผู้พัฒนาอย่าง Skydance Interactive ก็ยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นจะเปิดตัวในปีหน้าครับ ที่เหลือก็รอแค่ประกาศราคาและวันวางหน่ายเท่านั้นเอง

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว