เทศกาลลดราคา Steam Summer Sale 2022 เริ่มวันที่ 23 มิถุนายนนี้!

เทศกาลลดราคา Steam Summer Sale 2022 เริ่มวันที่ 23 มิถุนายนนี้!

Steam ได้ประกาศวันลดราคาช่วง Summer Sale ประจำปี 2022 แล้ว โดยจะเริ่มต้นในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ และจะมีไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ซึ่งนอกจากจะประกาศกำหนดการแล้ว ร้านค้าเกมออนไลน์ยังได้ปล่อยวิดีโอให้เห็นว่ามีเกมลดราคาเกมไหนที่น่าสนใจบ้างอีกด้วย

นอกจากการเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมลดราคา Steam Summer Sale และการเปิดตัว Steam Deck เครื่องเล่นเกมตัวล่าสุดแล้ว ก็ไม่ค่อยจะมีอะไรใหม่ๆอัปเดตออกมาจาก Valve สำหรับการพัฒนาหน้าร้านดิจิทัล ข่าวที่จะได้ยินกันล่าสุดคงจะเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ Gabe Newell ซีอีโอของ Valve พูดถึงศักยภาพของคู่แข่งของ Steam อย่าง Xbox Game Pass ของ Microsoft รวมไปถึงความร่วมมือ Xbox Game Pass กับ Steam ที่อาจจะมีความเป็นไปได้ในอนาคต

Newell ยังได้พูดถึงความผันผวนของ Cryptocurrency และ NFTs กับการเล่นเกม โดยเมื่อถูกถามเกี่ยวกับ NFT และสกุลเงินดิจิทัล Newell กล่าวไว้ว่า "ด้วยความไม่มั่นคงที่เกิดขึ้น ของพวกนี้ยังไม่ใช่อะไรที่เราอยากจะไปข้องแวะด้วยอย่างแน่นอน"

ช่วงลดราคา Steam Summer Sale 2022 จะเริ่มต้นในวันที่ 23 มิถุนายนไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม สำหรับใครที่ใช้งานเกมบนแพลตฟอร์มนี้อยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าไปตำเกมลดราคามาเล่นกันด้วยนะครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว