เทรลเลอร์ใหม่ Fall Guys เปิดเผยเกมเพลย์ด่านใหม่ๆก่อนจะเปิดให้เล่นได้ฟรีแบบถาวรในวันพรุ่งนี้

เทรลเลอร์ใหม่ Fall Guys เปิดเผยเกมเพลย์ด่านใหม่ๆก่อนจะเปิดให้เล่นได้ฟรีแบบถาวรในวันพรุ่งนี้

มีสิ่งดีๆมากมายกำลังรอคุณอยู่ในวันพรุ่งนี้สำหรับ Fall Guys: Ultimate Knockout จาก Mediatonic โดยนอกจากจะเปิดให้เล่นได้บน Nintendo Switch และ Xbox ในวันพรุ่งนี้แล้ว ตัวเกมยังจะเปิดให้เล่นได้ฟรีสำหรับทุกคนและทำการรีบูตเป็น Season 1 ใหม่อีกด้วย

นอกจากที่จะเปิดให้เล่นได้บนแพลตฟอร์มอื่นๆเพิ่มเติมแล้ว เกมออนไลน์สไตล์แบทเทิลรอยัล Fall Guys ยังจะรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม, ปาร์ตี้ข้ามแพลตฟอร์ม และอัปเดทความสำเร็จข้ามแพลตฟอร์มกันได้ทั้งหมดโดยผ่านบัญชี Epic Games Store

สำหรับใครที่เล่นเกมออนไลน์ดังกล่าวในเวอร์ชัน Steam นั้นยังคงได้รับการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมด แต่ก็อาจจะต้องย้ายข้อมูลไปที่บัญชีของ Epic Games Store เพื่อเล่นกันต่ออย่าสะดวกสบายมากขึ้นแทน ส่วนใครที่เคยทำการสนับสนุนด้วยการซื้อเกมบน PlayStation และ PC จะได้รับ Legacy Pack ที่ประกอบด้วยไอเท็มเป็นฉายา ป้ายชื่อ ชุดคอสตูมสามชุด และ Season 1 Pass กันไปได้เลยแบบฟรีๆ

Fall Guys: Ultimate Knockout จะเปิดให้เล่นได้ฟรีบนทุกแพลตฟอร์มหลัก ทั้ง Nintendo Switch,Xbox One ,Xbox Series X/S, PS4, PS5 และ PC ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว