ขายเซ็ตเกม Destroy All Humans! 2 – Reprobed ราคา 400 เหรียญสหรัฐ มีจำนวนจำกัดเพียง 3700 ชุดเท่านั้น

ขายเซ็ตเกม Destroy All Humans! 2 – Reprobed ราคา 400 เหรียญสหรัฐ มีจำนวนจำกัดเพียง 3700 ชุดเท่านั้น

Destroy All Humans! 2 – Reprobed เกมเวอร์ชั่นรีเมคจาก Destroy All Humans! 2 ภาคดั้งเดิมที่จะทำให้แฟนในซีรีส์ได้เพลิดเพลินไปกับการคืนชีพของเกมอีกครั้งกำลังจะวางจำหน่ายในอีกไม่ถึงสามเดือน และสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริง เกมดังกล่าวยังได้ปล่อยเซ็ตเกมลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีราคาแพงพร้อมของสะสมมาให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกด้วย

เซ็ตเกมพร้อมของสะสมชุดนี้เรียกว่า Second Coming Edition โดยจะวางจำหน่ายในราคาที่สูงถึง $399.99 เหรียญและมีเพียง 3700 ชุดเท่านั้น โดยในเซ็ตประกอบไปด้วยตัวเกม รูปปั้น “Swinging Crypto” ขนาด 70 ซม.พร้อมปืน Anal Probe, Arkwobbler ขนาดเล็ก, OST อย่างเป็นทางการ, Artbook ปกแข็ง และป้ายเหล็กพิมพ์นูนรูป Crypto

ในแพ็คเกจยังจะมาพร้อมกับคอนเทนต์โบนัสอย่าง DLC "Reprobed: Challenge Accepted" และ DLC "Reprobed: Skin Pack" รวมไปถึง Destroy All Humans! – Clone Carnage เกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์จากภาคแรกแบบสแตนด์อโลนที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้อีกด้วย

Destroy All Humans! 2 – Reprobed จาก THQ Nordic และ Black Forest Games จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคมนี้บน PS5, Xbox Series X/S และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว