หลุดเทรลเลอร์ Call of Duty: Modern Warfare 2 ยืนยันเปิด Open Beta บน PS4 และ PS5

หลุดเทรลเลอร์ Call of Duty: Modern Warfare 2 ยืนยันเปิด Open Beta บน PS4 และ PS5

มีข่าวหลุดออกมาบ้างแล้วสำหรับเกมออนไลน์สายยิง Call of Duty: Modern Warfare 2 จาก Infinity Ward โดยเฉพาะเทรลเลอร์ที่กำลังจะได้รับเปิดเผยไปทั่วโลกในเร็วๆนี้ที่บัญชี Twitter ของ Jamie Evans ปล่อยหลุดออกมา ซึ่งล่าสุดทวีตดังกล่าวได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนที่วิดีโอตัวอย่างของเกมจะถูกลบนั้น นอกจากที่เราจะได้เห็นทีมรบบนเรือสปีดโบทที่กำลังไปที่แท่นขุดเจาะน้ำมันแล้ว เรายังจะได้เห็นฉากการบุกยึดห้องอะไรสักอย่าง ฉากการเผชิญหน้า และฉากการต่อสู้ในตอนกลางคืน ในวิดีโอตัวอย่างยังมีการยืนยันที่จะได้เข้าเล่นแบบ Open Beta ก่อนใครจากการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยจะเล่นได้บน PS4 และ PS5 ครับ

Call of Duty: Modern Warfare 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคม บน Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 และ PC แม้ว่าตัวอย่างของเกมที่หลุดออกมาจะยังไม่มีอะไรให้ได้เห็นกันมากนัก แต่ Shooter Game ดังกล่าวมีกำหนดจะเปิดตัวในงาน Summer Game Fest ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์นี้ก็รอติดตามกันเอาไว้ได้เลยครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว