ลือ! God of War Ragnarok ตั้งเป้าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ของปี 2022

ลือ! God of War Ragnarok ตั้งเป้าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ของปี 2022

SIE Santa Monica Studio ผู้พัฒนา God of War Ragnarok ออกมาเน้นกันหลายต่อหลายครั้งว่า Action-RPG Game ภาคต่อที่ใครหลายๆคนรอคอยจะเปิดตัวภายในปี 2022 อย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่อาจบอกได้ว่าเป็นช่วงเวลาไหนของปีกันแน่ จนล่าสุดก็มีข่าวบางอย่างที่ดูเหมือนว่าเกมดังกล่าวอาจกำหนดเป้าหมายไปในช่วงไตรมาสที่ 4 หรือช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม

จากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับข้อมูลการเปิดตัวเกมบนฐานข้อมูล PlayStation Network ตามที่เห็นบน Twitter ของ @PlaystationSize ที่คอยติดตามระบบหลังบ้านของ PSN อยู่เป็นประจำได้เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้นั้น วันที่วางจำหน่ายเกมถูกลงเอาไว้เป็นวันที่ 30 กันยายน แต่ล่าสุดวันที่ดังกล่าวได้ถูกเปลี่ยนเป็น 31 ธันวาคมไปเรียบร้อยแล้ว

แน่นอนว่าจากข้อมูลดังกล่าวก็ยังไม่สามารถบอกอะไรที่แน่นอนได้ แต่ถ้า Sony กำลังวางแผนที่จะปล่อย The Last of Us เวอร์ชั่นรีเมคในเดือนกันยายนตามที่มีข่าวลือเข้ามา ก็เป็นไปได้ว่าทีมงานอาจจะต้องชะลอตัว God of War Ragnarok ไปเป็นช่วงท้ายของปีจริงๆครับ

สำหรับอีกหนึ่งข้อมูลล่าสุดก็คือ God of War Ragnarok นั้นได้รับการจัดเรทในเกาหลีใต้ไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นการบ่งบอกว่าเกมนั้นๆใกล้จะเปิดตัวแล้วโดยควรจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม แต่ถ้าหาก Sony เลือกที่จะให้ Ragnarok ไปเปิดในช่วงปลายปีกันจริงๆ ก็ถือว่าไม่นานเกินไปที่แฟนๆจะเฝ้ารอการมาของเกมภาคต่อนี้กันไปอีกหน่อย เพราะยังไงก็รักษาสัญญาว่ามาในปี 2022 เอาไว้ได้อยู่ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว