ทีเซอร์ Sonic Frontiers เผยรูปแบบการต่อสู้ ศัตรู และโลกโอเพ่นเวิลด์อันกว้างใหญ่

ทีเซอร์ Sonic Frontiers เผยรูปแบบการต่อสู้ ศัตรู และโลกโอเพ่นเวิลด์อันกว้างใหญ่

ตัวอย่างทีเซอร์ใหม่ของเกม Sonic Frontiers จาก Sega ได้รับการเปิดเผยออกมาแล้วผ่านสื่อเกมออนไลน์ดังอย่าง IGN ตั้งแต่วันแรกของเดือนมิถุนายน

Sonic Frontiers เป็น Platform Game ที่เกิดขึ้นบนโลกโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยศัตรู ปริศนา (รวมถึงวงล้อที่ทำหน้าที่คล้ายกับเรดาร์) ซากปรักหักพัง และอื่นๆอีกมากมาย ตัวเกมมีรูปแบบของการต่อสู้ที่ดูน่าสนใจ เทคนิคหนึ่งที่เห็นได้คือการสร้างเส้นแสงนีออนไปรอบๆและงัดศัตรูขึ้นไปในอากาศเพื่อทำการโจมตีต่อไป ท่า Blue Blur ก็ยังคงทำให้ศัตรูจำนวนมากล้มลงได้ด้วยการปีนขึ้นไปและโจมตีจุดอ่อน

สำหรับเรื่องของสภาพอากาศที่จะเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลานั้นยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ที่แน่ๆมีลูกเล่นอย่างฝนตกปรอยๆและแดดจ้ามาให้เห็นกันแล้วในวิดีโอ อีกสองสิ่งที่เกมสามมิติภายใต้ชื่อ Sonic จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือรางสไลด์และแหวนทองคำที่มีมาให้ได้สะสมกันในเกม

Sonic Frontiers มีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีนี้บน Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PS5, PC และ Nintendo Switch ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมคาดว่าจะมีเข้ามาอีกในเร็วๆนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว