ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Call of Duty: Modern Warfare 2 ปลายเดือนตุลาคมนี้

ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Call of Duty: Modern Warfare 2 ปลายเดือนตุลาคมนี้

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยชื่อและโลโก้อย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็ได้มีการประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 ซึ่ง Activision ได้ออกมายืนยันข้อมูลที่ลือกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเกมออนไลน์สายยิง Call of Duty ในปีนี้จะเปิดตัวเร็วกว่าปกติเล็กน้อย นั่นคือวันที่ 28 ตุลาคมนี้

ถึงแม้จะยังไม่มีเกมเพลย์ออกมาให้ได้ดูกัน แต่ตัวอย่างของเกมที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมยืนยันเผยให้เห็นถึงการกลับมาของ Task Force 141 และตัวละครที่คุ้นเคยอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Captain John Price, Simon “Ghost” Riley, John “Soap” MacTavish และ Kyle “Gaz” Garrick ซึ่งการมาของ Modern Warfare 2 จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ให้กับ Task Force นั่นคือผู้พัน Alejandro Vargas จาก Mexican Special Forces

สำหรับข้อมูลอื่นๆที่มีการรั่วไหลออกมา Call of Duty: Modern Warfare 2 คาดว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลอีกครั้งในช่วงเดือนมิถุนายนซึ่งอาจจะมีเกมเพลย์มาให้ได้เห็นกันบ้างแล้วในตอนนั้น ส่วนอีกหนึ่ง Shooting Game อย่าง Call of Duty: Warzone 2 ที่ได้รับการพัฒนาโดย Infinity Ward ทีมเดียวกันคาดว่าจะช้ากว่าที่ควรจะเป็นและน่าจะมีการประกาศอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว