เปิดตัวหูฟังและจอยใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี Xbox

เปิดตัวหูฟังและจอยใหม่ ฉลองครบรอบ 20 ปี Xbox

Xbox ใกล้จะครบรอบ 20 ปีแล้วในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ และเพื่อเฉลิมฉลองให้กับโอกาสสำคัญ Xbox จึงได้เปิดตัวไอเท็มใหม่ เป็นคอนโทรลเลอร์และหูฟังที่ทำออกมาพิเศษสำหรับการครบรอบ 20 ปี

gsmarena_001

ไอเท็มชิ้นแรกเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีมาเป็นจอยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่อง Xbox รุ่นดั้งเดิม ตัวจอยมีลักษณะเป็นสีดำโปร่งแสงแซมด้วยสีเขียว และมีดีเทลด้านในเป็นสีเงิน ปุ่ม X บนปุ่มเปิดปิดเป็นสีเขียว Xbox เช่นเดียวกับกริปที่ด้านหลัง คงฟีเจอร์ของจอย Xbox Series X|S เอาไว้อย่างครบครัน และสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสองรูปแบบคือจะใช้สายก็ได้ พร้อมปลดล็อค Background เคลื่อนไหวได้เมื่อทำการเชื่อมต่อจอยใหม่เข้ากับคอนโซลของคุณ

gsmarena_003

สำหรับหูฟังนั้นมาด้วยดีไซน์ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน โดยมีโทนสีที่ได้มาจากซิกเนเจอร์ของ Xbox พร้อมองค์ประกอบแบบโปร่งแสงบางส่วนเช่นเดียวกันจอยที่มาพร้อมกัน ข้างหนึ่งเป็นโลโก้ Xbox ในขณะที่อีกข้างเป็นสัญลักษณ์ครบรอบ 20 ปี แท่นชาร์จจาก Razer ที่มาพร้อมกันในคอลเล็คชั่นนี้สามารถเสียบชาร์จได้ทั้งคอนโทรลเลอร์และหูฟังและจะสามารถชาร์จจอยของคุณจนเต็มได้ภายในเวลาเพียงสามชั่วโมง

gsmarena_004

สินค้าทุกรายการข้างต้นจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนซึ่งตรงกับวันที่ Microsoft ได้เปิดตัว Xbox เป็นครั้งแรกในปี 2001 แต่สามารถสั่งซื้อทั้งคอนโทรลเลอร์และหูฟังล่วงหน้าผ่านทาง Xbox โดยตรงได้แล้ววันนี้ ในราคาเท่ากันที่รายการละ $69.99 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: GSMArena

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว