ลือ! เกมภาคต่อ Star Wars Jedi: Fallen Order อาจใช้ชื่อว่า Star Wars Jedi: Survivor

ลือ! เกมภาคต่อ Star Wars Jedi: Fallen Order อาจใช้ชื่อว่า Star Wars Jedi: Survivor

ยังมีเกมในแฟรนไชส์ Star Wars ที่กำลังพัฒนาอยู่อีกหลายเกม อย่างเกมแอ็คชั่นผจญภัยของ Skydance New Media และ Star Wars Eclipse ของ Quantic Dream รวมไปถึงภาคต่อของเกมออนไลน์ Star Wars Jedi: Fallen Order ที่ยังไม่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการของ Respawn Entertainment ซึ่งในตอนนี้มีรายงานว่าอาจจะมีการใช้ชื่อที่แตกต่างจากภาคแรกไปอยู่เล็กน้อย

ตามข้อมูลที่ได้จาก Jeff Grubb ในรายการ Grubbsnax หลังจากที่เขาบอกกับเหล่าคนดูว่าเขารู้ชื่อของเกมในภาคใหม่แล้ว และหนึ่งในสมาชิกทางช่องแชทก็ได้พูดขึ้นมาว่า “SurvivorGrubb ก็ตอบออกมาในทันทีว่า “Star Wars Jedi: Survivor… ถูกต้องแล้ว ชื่อนั้นเลย”

ถึงแม้จะยังไม่มีการให้รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม แต่ Grubb ก็เคยได้พูดเอาไว้ว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวในปี 2023 โดยจะไม่ลงให้บน PS4 และ Xbox One ในขณะที่งาน Star Wars เองก็กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 26 ถึง 29 พฤษภาคม รวมทั้งงาน Bethesda Games Showcase ในวันที่ 12 มิถุนายน ก็มีความเป็นไปได้ว่าเกมดังกล่าวอาจจะได้รับการเปิดเผยเพิ่มเติมในช่วงเวลาเหล่านี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว