รายชื่อตัวละครที่เล่นได้ใน Mario Strikers: Battle League

รายชื่อตัวละครที่เล่นได้ใน Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League ที่ได้รับการพัฒนาโดย Next Level Games จะเป็นเกมภาคใหม่ของซีรีส์ Mario Strikers ที่ห่างหายไปนาน ก็อาจจะพูดได้ว่าการมาในครั้งนี้นั้นสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆได้อยู่พอสมควร ถึงแม้เนื้อบางส่วนดูเหมือนจะทำออกมาได้ดี แต่ก็มีบางอย่างที่ขาดหายไปจนทำให้หลายๆคนผิดหวังอยู่บ้างเช่นกัน

ล่าสุด Nintendo ได้เปิดเผยรายชื่อตัวละครทั้งหมดที่สามารถเล่นได้ในเกมเมื่อถึงเวลาเปิดตัว โดยจะมีทั้งหมด 10 ตัวละคร ได้แก่ Mario, Luigi, Bowser, Peach, Rosalina, Toad, Yoshi, Donkey Kong, Wario, Waluigi ซึ่งภาพของตัวละครหมดเป็นไปตามที่ลงไว้ใน Twitter ดังนี้

และส่วนที่ทำให้แฟนๆหลายๆคนผิดหวังก็คือ Daisy หนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมนั้นไม่ได้มีมาในครั้งนี้ด้วย ซึ่งจริงๆแล้วการมีตัวละครเพียง 10 ตัวก็ทำให้บางคนผิดหวังกับฟุตบอลเกมออนไลน์ไปแล้วเช่นกัน

Nintendo ได้ทำการเพิ่มเติมเนื้อหาเข้าไปเล็กน้อยให้กับทั้ง Mario Tennis Aces และ Mario Golf: Super Rush หลังจากที่ตัวเกมถูกปล่อยออกมาและถูกวิจารณ์ตัวเกมนั้นมีเนื้อหาที่ค่อนข้างน้อยเกินไป ก็คงทำได้แต่หวังว่าทางทีมงานจะเพิ่มเนื้อหาเข้ามาอีกเหมือนกัน โดย Mario Strikers: Battle League จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว