ขนาดตัวอัปเดต Monster Hunter Rise: Sunbreak จะอยู่ที่ประมาณ 13 GB

ขนาดตัวอัปเดต Monster Hunter Rise: Sunbreak จะอยู่ที่ประมาณ 13 GB

แฟนๆนักล่าแย้ของเกมออนไลน์ Monster Hunter คงจะเคยได้เห็นว่าเกมในซีรีส์ได้รับการอัปเดตที่สำคัญหลังการเปิดตัว อย่างในภาคแรกที่มาเป็น G Rank และ Ultimate ส่วน Monster Hunter World ก็มาเป็นส่วนเสริม Iceborne และสำหรับ Monster Hunter Rise อีกหนึ่ง Action-RPG Game นั้นจะเดินตามรอยเท้ารุ่นพี่ด้วยการเปิดตัว Sunbreak ซึ่งทาง Capcom ก็ยังคงเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมก่อนที่จะเปิดตัวออกมาเรื่อยๆ

เมื่อเร็วๆนี้ทาง Capcom ได้ออกมายืนยันขนาดไฟล์ที่จะเข้ามาเป็นตัวอัปเดตแล้วโดยเปิดเผยว่า Monster Hunter Rise: Sunbreak จะมีขนาดอยู่ที่ 13 GB ในทั้งสองแพลตฟอร์ม สำหรับใครลงเกมเอาไว้เยอะๆ ก็อย่าลืมที่จะเคลียร์ที่ว่างของเครื่องเอาไว้กันด้วยครับ เพราะทางบริษัทเองก็ยังไม่ได้ยืนยันว่าในวันเปิดตัว ขนาดของไฟล์จริงๆจะจบที่เท่าไหร่ครับ

Monster Hunter Rise: Sunbreak จะเปิดตัวพร้อมกันทั้งบน Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 30 มิถุนายน โดยจะมีอีเวนท์แบบออนไลน์เปิดเผยเนื้อหาของส่วนเสริมเพิ่มเติมอีกครั้งในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว